Làm thế nào để mua được một chiếc thang máy 500kg chất lượng?

0

Khi nói đến các kích cỡ thang máy dành cho gia đình, không thể không nhắc đến thang máy 500kg. Sử dụng thang máy gia đình 500kg chính hãng sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ về mặt tải trọng cho toàn bộ các thành viên trong gia đình 6-8 người. Để mua được một chiếc thang máy 500kg chất lượng thì bạn cần xem xét 3 yếu tố sau đây:

Lựa chọn thang máy 500kg dựa trên đặc điểm vận hành

Hiện trên thị trường thang máy thì thang máy gia đình 500kg là dòng sản phẩm được thị trường đón nhận. Dòng thang máy gia đình 500kg có kích thước vừa phải, phù hợp lắp đặt cho nhà cải tạo, nhà mới xây có diện tích nhỏ, nhà cao tầng, cầu thang dốc khiến việc di chuyển đi lại khó khăn. 

Thang máy gia đình 500kg vận hành êm ái, nhẹ nhàng do được áp dụng công nghệ cáp kéo đời mới, dòng thang máy 500kg có tốc độ nhanh nhưng rất êm ái đưa tới trải nghiệm lý tưởng cho người dùng nhờ chế độ điều khiển thông minh và cách kiểm soát tiếng ồn hiệu quả. Ngoài ra, thang máy gia đình 500kg giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ, bảo vệ môi trường thông qua việc tối ưu hóa khoa học công nghệ để giảm bớt đến 30% điện năng tiêu thụ so với các kích thước thang máy gia đình khác và góp phần chi phí hợp lý và bảo vệ môi trường tốt hơn. 

Tuy có kích thước lớn các dòng thang máy cỡ nhỏ 300-400kg nhưng độ bền của sản phẩm thang máy 500kg rất tốt. Mặc dù các sản phẩm thang máy nhỏ hơn thường chỉ được sử dụng trong các tòa nhà dưới 5 tầng và có độ dốc cũng như chiều cao tầng hạn chế bởi nó khó bảo trì, bảo dưỡng hơn so với loại thang máy 500kg. Thang máy gia đình 500kg có khả năng giải quyết tốt việc di chuyển không chỉ của người mà còn cả đồ đạc trong nhà. 

Lựa chọn thang máy 500kg dựa vào chi phí mua sắm, lắp đặt
Thang máy gia đình 500kg cũng có dòng thang máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng và giá bán có sự chênh lệch. Bên cạnh thành tố tiền bạc, kích cỡ thang máy năm trăm kg liên doanh cũng đa dạng hơn nhiều, hợp lý cho các kiểu dự án khác biệt. Trong khi thang liên doanh là sự kén chọn của những người ưu tiên về chi phí do giá thành một chiếc thang máy loại này chỉ bằng 70-80% so với dòng nhập khẩu trong khi chất lượng không thua kém nhiều. Ngược lại, thang máy gia đình nhập khẩu được khách hàng lựa chọn nếu như họ nghiêng về sự sang trọng, độ bền và tính đồng bộ về thiết kế, trang bị trong những công trình sang trọng. Thang máy nhập khẩu nổi trội hơn thang máy liên doanh về tính đồng bộ rất cao, sự tinh xảo, cầu kỳ & tốt nhất trong từng góc cạnh, chi tiết bởi nó được sản xuất ở Châu âu. Tuổi thọ của dòng thang máy này lên tới hàng chục năm, thậm chí, khi dự án đã hỏng, cải tạo lại thang máy gia đình vẫn hoạt động trên.

Lựa chọn thang máy 500kg dựa vào chi phí mua sắm, lắp đặt

Lựa chọn thang máy 500kg dựa vào chi phí mua sắm, lắp đặt

Tuy nhiên, muốn làm chủ 1 sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng thì bản báo giá cũng không hề rẻ. tiền bạc trung bình là hơn 1.000.000.000 VND.

Thang liên doanh thì thay vì nhập khẩu hoàn toàn từ hãng, phần buồng thang máy thang máy được lắp ráp nội địa. Bởi thế, Khách hàng sẽ lựa chọn có lợi hơn với mức chi phí thấp hơn, giao động ở trong khoảng 400.000.000 – 850.000.000 VND.

Lựa chọn thang máy 500kg dựa trên đặc điểm công trình xây dựng

Nếu căn nhà có chiều cao từ 5-7 tầng, thì ta nên chọn thang máy 500kg công nghệ cáp kéo vì nó có tốc độ nhanh, lên đến 1m/s. Nếu là nhà cải tạo không thể làm được hố pit thì ta sẽ sử dụng thang máy 500kg kiểu thủy lực hoặc trục vít vì nó không cần làm hố pit. Một căn nhà cần lấy nhiều ánh sáng tự nhiên thì hãy sử dụng vách kính cho giếng thang và cabin của thang máy 500kg. Ngoài ra, để cân bằng giữa giới hạn hành trình và tốc độ thang máy thì dòng thang máy không phòng máy MRL sẽ là thiết bị phù hợp hơn cả do nó dung hòa được các điểm mạnh, điểm yếu của các công nghệ thang máy khác.

Đọc thêm về thang máy kính – cách lấy sáng hiệu quả cho công trình xây dựng bằng thang máy vách kính

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo