Kinh nghiệm khi lắp đặt mạng VNPT

0

Chúng ta đang sống trong một giai đoạn mà internet cùng các thiết bị viễn thông đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, truyền tải thông tin. Những gói mạng của họ được nhiều người yêu thích và cài đặt, đồng thời cũng vô cùng hài lòng với độ đa dạng của gói mạng. Dưới đây sẽ là một vài thông tin cho những ai muốn đăng ký lắp đặt mạng internet VNPT, bạn đọc quan tâm cũng có thể tham khảo thêm đấy.

>>> Xem thêm : gói doanh nghiệp vnpt – làm thế nào để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet VNPT tốt

Đối với đối tượng khách hàng là nhóm doanh nghiệp, tổ chức thì VNPT hiện có khoảng 5 gói cước. Chúng ta có thể kể ra đó là  Fiber Business (60Mbps), Fiber Play (80Mbps) , Fiber Public (80Mbps), Fiber Silver (100Mbps) và Fiber Diamond (150Mbps).

Hiện nay, cáp quang và cáp đồng luôn khiến cho người ta cảm thấy đau đầu khi phải lựa chọn trong quá trình lắp đặt mạng internet. Và chúng tôi đưa ra kiến nghị khách hàng nên sử dụng các loại cáp quang bởi hiện nay cáp đồng còn nhiều nhược điểm.

Với việc chuyển hướng qua cáp quang Singapore và bổ sung 10Gb băng thông quốc tế, sử dụng mạng VNPT giúp cho mọi kết nối của khách hàng sẽ không bị gián đoạn khi có sự cố ảnh hưởng tới tốc độ kết nối quốc tế. VNPT cung cấp các gói cước hoạt động với tốc độ cao, độ ổn định lớn, phạm vi phủ sóng rộng, là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Đơn vị cung cấp mạng internet VNPT có những quy định cụ thể, rõ ràng trong thủ tục đăng ký, khoản chi phí cần thiết cho việc lắp đặt mạng internet đối với từng tệp khách hàng cụ thể. Mọi thủ tục được tiến hành đơn giản, nhanh chóng, lại không tiêu tốn quá nhiều tiền nên khiến cho phần đa khách hàng đều hài lòng trong quá trình này.

Chúng ta đang sống trong một giai đoạn mà internet cùng các thiết bị viễn thông đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, truyền tải thông tin.  Nhưng trước đó, để sử dụng chúng ta cần tiến hành lắp đặt cách gói mạng internet.

>>> Xem thêm : lắp wifi vnpt – Bạn đã nắm rõ những điều này trước khi lắp đặt mạng VNPT?

Share.

About Author

Demo