Khi bạn tình là nam giới lười biếng thì cần phải làm gì

0

“Đối tác” của bạn là một anh chàng chây lười và không mấy “hăng hái” khi “lên giường”. trái lại, chàng chờ đợi điều đó thể hiện ở bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn cũng muốn anh ấy bị cuốn theo bạn trong “cuộc yêu” và “hưng phấn” hơn thế nữa. Lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách khuyến khích chàng. Bạn có thể nói với anh ấy là bạn muốn anh ấy “nhanh” hơn nữa, hoặc kêu anh ấy đừng dừng lại. Lời nói của bạn khi ấy cũng giống như một thứ kích thích khiến chàng phải “bận rộn” hơn.

Nhiều anh chàng nghĩ rằng chỉ cần “âu yếm” những “vùng nhạy cảm” ở phụ nữ là đủ. Do đó, “cuộc yêu” thường rơi vào thể nhàm khi anh chàng không dám “bứt phá” để “yêu” bạn ở những vị trí mới. Ngược lại, anh chàng chỉ tụ tập vào những vị trí thân thuộc. Trong trường hợp này, hãy khuyến khích sự “phá cách” trong anh ấy bằng việc chính bạn cần phải “phá cách” đầu tiên. Hãy “yêu” anh ấy ở những vị trí mà bạn chưa thử bao giờ để cho anh ấy thấy rằng điều đó thú vị và nhẵn biết nhường nào!
 

Tham khảo mục liên quan:
Các loại đồ chơi phòng the thịnh hành nhất
đồ chơi người lớn dành cho nữ tphcm
 


 
Có thể anh ấy đã “khám phá” cơ thể bạn và thậm chí, “am hiểu” về nó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chàng luôn “tỏ tường” mọi điều về việc làm sao để “thỏa mãn” thân đó. Chẳng hạn, anh ấy có thể bối rối khi không biết phải làm sao để “âu yếm” “cô bé”. Do đó, bạn hãy là người hướng dẫn cho anh ấy biết cách làm thế nào để “cô nhỏ” được “âu yếm” theo cách mà bạn muốn. Bạn chỉ cần đưa ra những gợi ý, hướng dẫn ngắn gọn, anh ấy sẽ làm theo mà không hề ca cẩm.

Nhiều chàng trai không nghĩ việc “âu yếm” và chiều chuộng “đối tác” là quan trọng trong “cuộc yêu”. Anh chàng sẽ không tập hợp vào bạn, mà Ngược lại, muốn dành bít tất thời kì cho chính mình. Nếu “đối tác” của bạn cũng đang “ngó lơ” bạn như vậy, hãy giao thiệp với chàng nhiều hơn lúc “gần gũi”. Và tả cho chàng thấy bạn cũng muốn được “yêu” và quan hoài. Khi đó, vững chắc anh chàng của bạn sẽ không thể bỏ qua lời “đề nghị” khôn cùng ngọt này.

 

>>> Xem thêm : điều kiện kinh doanh đồ chơi người lớn : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu

 

Share.

About Author

Demo