Cho thuê thợ ảnh ở Hội An Đà Nẵng

0

Ngày nay việc thuê dịch vụ chụp hình ở Đà nẵng hay Hội an tăng cao. Lavender tự hào là studio thuê thợ chụp uy tín ở Hội an sẽ giúp các khách hàng hài lòng nhất nhé.

Với phong cách sang trọng, lịch lãm, tự nhiên trong từng góc máy, tất cả hình ảnh của từng khách hàng đều do nhiếp ảnh gia Lavender trực tiếp chụp. Chất lượng ảnh và màu sắc được cân chỉnh tại thời điểm chụp nên ảnh cuối cùng sẽ có chất lượng màu sắc rất tự nhiên, ít phụ thuộc vào photoshop.

Thợ chụp ảnh chúng tôi sẽ tư vấn, lên sáng tạo độc đáo và set up studio tương thích với sở trường thích nghi và phong thái bạn thương mến. Giá thuê studio chụp ảnh Đà Nẵng giao động từ 2500 k – 5000 k tùy thể loại chụp và loại sản phẩm nhận được .

Thợ chụp ảnh ngoại cảnh là những thợ chụp ảnh đa năng, yêu cầu vừa bắt được khoảnh khắc, vừa có kiến thức đầy đủ về ánh sáng cũng như hỗ trợ tạo dáng cho người mẫu ảnh. Khi bạn đặt lịch chụp bên Lavender Media, thợ chụp ảnh chúng mình sẽ giúp bạn pose dáng đẹp kể cả bạn là người cứng đơ, ít khi chụp ảnh. Hotline tư vấn chi tiết theo số: 0912.797887 ( Zalo) các bạn nha.

Share.

About Author

Demo