Studio chụp ảnh profile doanh nghiệp đẹp ở Sài gòn

0

Bạn đang tìm studio chụp hình doanh nghiệp ở Sài gòn đẹp và rẻ. Lavender tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên các lĩnh vực chụp hình profile công ty đẹp và rẻ sẽ giúp các bạn an tâm khi đến với chúng tôi.

Chụp ảnh profile công ty là hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp và truyền tải chính những thông điệp này đến nhân viên của công ty bạn. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty ở TPHCM sẽ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, uy tín công ty đến khách hàng và đối tác. Giá thành của một tấm ảnh profile công ty không hề đắt, nhất là khi so với giá trị lâu dài mà nó mang lại cho người dùng.

Với cá nhân thì chụp profile được sử dụng phổ biến hơn, nhất là khi bạn tìm kiếm đối tác, nộp hồ sơ phỏng vấn hay tìm việc. Vì đa phần các nhà tuyển dụng sẽ không có thời gian đọc kỹ càng cả ngàn bộ hồ sơ mà sẽ dựa vào nhiều chỉ tiêu cơ bản để sàng lọc đó chính là ảnh chân dung-portfolio trong profile. Ảnh profile của bạn cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh thần năng động và nhiệt tình. Trang phục phù hợp với ngành nghề, phong thái chuyên nghiệp, nụ cười tự tin sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tích cực với người tuyển dụng.

Nhiều doanh nhân, doanh nghiệp nổi tiếng của Sài Gòn cũng tin tưởng ghi lại hình ảnh tại đây như: Giám đốc điều hành tạp chí Forbes Việt Nam Dương Thu Hương, Vietcombank, bệnh viện FV Hospital, Tâm Anh Hospital… Hotline book dịch vụ chụp profile theo số máy lẻ: 0283.8866887 các bạn ha.

 

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo