Quạt trần 5 cánh của Nhật Panasonic mang ký hiệu F-60WWK

0

Quạt trần Panasonic từ Nhật Bản với 5 cánh mang mã số F-60WWK có ngoại hình tông màu trắng với ti quạt với độ dài nhỏ thích hợp không gian có như nhà trọ có trần thấp. Đánh giá cơ bản quạt đẹp, tốc độ quay êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu trong khi sử dụng. Màn hình hiển thị tiên tiến, Tính năng hẹn giờ tiện dụng, Remote điều khiển từ xa sáng tạo, 5 cánh, nút bấm dạ quang sang chảng đến cho gia đình bạn. Quạt trần Panasonic F-60WWK sở hữu chức năng hứa giờ tối đa 8 tiếng giúp người sử dụng chủ động hơn và cũng an toàn hơn.

Sản phẩm sở hữu tổng thể hài hòa với các xí nghiệp dùng Điều Hòa Nhiệt Độ công suất lớn nên phối hợp vớicùng Quạt Cắt Gió để tiết kiệm điện hơn.

Quạt trần 5 cánh từ Nhật Bản Panasonic mang mã số F-60WWK có khoa học chuẩn 1/F Yuragi Quạt trần Panasonic F-60WWK chức năng đổi thay vận tốc gió luân chuyển giống gió tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Vận hành êm ái Cánh quạt dạng 3D bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng lúc quạt hoạt động ở vận tốc, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở véc tơ vận tốc tức thời cao.

Chất lượng gió đồng đều, tốc độ quay êm ái, ko gây tiếng ồn khó chịu trong lúc dùng. Hệ thống móc treo cứng cáp, nhờ đó giảm thiểu được tối đa những sự cố không mong muốn, giúp dùng quạt an toàn hơn. Độ bền, tuổi thọ tiêu dùng rất lâu, hầu như thường bị hỏng hóc bao giờ.

Đặc điểm đặc sắc của quạt

– Model: Panasonic F60 WWK
– Thương hiệu: Panasonic
– Sản xuất: Malaysia
– Số lượng cánh: 5 cánh
– Sải cánh: 150cm
– Chiều dài ti: 30cm
– Điện thế: 220V
– Trọng lượng: 8 kg
– Màu sắc: Sám bạc
– Tốc độ gió: 7 tốc độ gió
– Lưu Lượng gió: 225mch
– Remote: Màn hình LCD
– Thiết kế: Cánh quạt 3D
– Chất liệu cánh: Làm bằng vật liệu sợi thủy tinh (PPG) độ bền cao
– Trang bị: Dây an toàn, bảo vệ động cơ quá tải

Quạt trần 5 cánh từ Nhật Bản Panasonic mang mã số F-60WWK hiện đang là 1 sự chọn lọc tuyệt vời của người tiêu dùng hiện giờ. Hệ thống móc treo kiên cố, nhờ đấy hạn chế được tối đa các sự cố ko mong muốn, giúp dùng quạt an toàn hơn.

Share.
Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo