Lựa chọn tiệm bán macbook cũ nào uy tín tại TP HCM

0

Bạn đang lựa tiệm mua bán macbook cũ ở Tp HCM nào uy tín là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm. Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hồ chí Minh chuyên mua bán macbook cũ giá rẻ và uy tín ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu của tất cả các bạn đang quan tâm.

Thậm chí người dùng cũng được cung cấp thời gian dùng thử 72 tiếng hoàn trả nếu sản phẩm bị lỗi hay 1 đổi 1 sau 7 ngày nếu có lỗi. Ngoài ra còn có thể chọn các gói bảo hành mở rộng hấp dẫn khác để đảm bảo sự yên tâm hơn sau khi đã mua máy.

Cũng theo chia sẻ từ Shop, trên thị trường máy tính MacBook cũ đang xuất hiện nhiều dòng máy. Trong đó, SA/A là mã MacBook chung tại một số nước Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam). Tương tự, bạn có thể để ý một số mã MacBook của một số nước như LL/A (thị trường Mỹ), J/A (thị trường Nhật), ZP/A (thị trường Hồng Kông). Về cơ bản, chất lượng máy hàng xách tay hay hàng chính hãng SA/A đều không có gì khác biệt. Nó đều được sản xuất bởi Apple với chất lượng và các tiêu chuẩn giống nhau nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng máy.

Tính đến nay, nếu bạn mua MacBook cũ nên chọn dòng laptop từ đời 2017 trở lên để đảm bảo cấu hình của máy tính hoạt động ổn định, mang tính lâu dài cũng như hỗ trợ mượt mà các đời MacOS sau này. Tham khảo kỹ hơn trước khi mua tại địa chỉ Website: top10vietnam.top nhé.

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo