Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu?

0

Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu, chiếu có tốt không đấy sẽ là nội dung mà bài viết sau đây muốn đề cập cho toàn bộ các bạn về loại chiếu mây nhé. Chiếu mây loại thiên nhiên Nekio thuộc dòng chiếu điều hòa rất thích hợp trải trên đệm, đặc biệt trên những dòng đệm mang độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … với ưu thế ko bị rách hay tan vỡ hạt đứt cước như những loại chiếu trúc. Nếu gia đình nào ko muốn bỏ nệm vào mùa hè thì sản phẩm chiếu mây là sự tuyển lựa xuất sắc nhất cho chiếc giường cả bạn vào mùa hè nóng nực.

Chiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ hấp thu nhiệt tạo cho người dùng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều dùng được.

Chiếu mây với đặc tính dẻo và bền mang thể chịu lực co giãn thấp mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính thành ra, chiếu mây là biện pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè lúc đi ngủ.

Chiếu cũng không bị kẹp tóc, kẹp da hay sâu bọ chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc thù quan yếu mang những gia đình mang trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo ko bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên bởi mây thiên nhiên được chọn lựa rất chăm chút từ các bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây thiên nhiên sở hữu tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm thường được sạch sẽ; chống lại sự xâm nhập và khu trú của các mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng sở hữu nhiều giá khác nhau, các dòng chiếu mây nhân tạo được chế tạo từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây thiên nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và ngoài ra, quý người dùng cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm thêm sản phẩm chiếu điều hòa nhật bản có rẻ của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

Share.
Demo