Tư Vấn Nhà Hàng Shogun Japanese Street BBQ Lắp Đặt Chuông Gọi MT600-1

0

Chuông gọi MT600-1 có màu đen , cầm vừa tay và rất tiện, dùng cho nhà hàng thì phù hợp, ngoài ra còn nhiều mẫu chuông gọi khác đẹp để các bạn lựa chọn . Tham khảo thông tin phía cuối bài đăng nhé.

Đầu tháng 12/2017, đội kĩ thuật công ty Minh Thành đã hoàn thành dự án lắp đặt thiết bị phục vụ cho nhà hàng Shogun Japanese Street BBQ. Nhà hàng Shogun Japanese Street BBQ là một nhà hàng mang hương vị của Nhật Bản. Nhà hàng có địa chỉ tại: Tầng 1, TTTM City Hub, 1 Lê Hồng Phong, Tp. Vinh, Nghệ An.

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Nhà hàng đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt thiết bị thông minh. Sau quá trình khảo sát, tư vấn của chúng tôi, nhà hàng đã quyết định lắp đặt nút ấn gọi MT 600-1 với mô hình như sau:

Khi khách hàng cần dịch vụ, chỉ cần nhấn nút. Ngay sau đó người nhận sẽ nhận được một tín hiệu RF và biết bảng hoặc phòng cần service. Nhân viên phục vụ nhân được tín hiệu sẽ đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh công ty Minh Thành lắp đặt nút ấn gọi MT600-1 cho nhà hàng Shogun Japanese Street BBQ


Như vậy hệ thống thiết bị thông minh này cũng đã góp phần quan trọng cho nhà hàng phát triển. Nâng cao chất lượng phục vụ cho nhà hàng, mang lại không gian sang trọng, yên tĩnh. Nút ấn gọi MT600-1 sẽ giúp nhà hàng không chỉ giảm thiểu được chi phí nhân viên mà còn tăng được doanh thu, doanh số.

Nguồn : http://chuong.top/2017/12/04/cong-ty-minh-thanh-lap-dat-chuong-goi-mt600-1-cho-nha-hang-shogun-japanese-street-bbq/

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :​
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: chuonggoi.com – goiphucvu.net
Share.

About Author