Tìm hiểu cơ bản về thùng carton

0

Trong những năm trở lại đây, thùng carton nhờ vào các ưu điểm vượt trội  đang dần trở nên thịnh hành và phổ biến, được tin dùng rộng rãi và dần thay thế bao bì nilon và các loại có cùng tính năng, trở thành một phần quan trọng không thể thiếu. Đi kèm với sự phát triển của công nghệ thì các dịch vu in ấn mà ở đây là in thùng carton cũng được kéo theo và đa dạng các hình dáng mẫu mã hơn trước. Vậy các bạn có thắc mắc điều gì làm cho thùng carton trở nên phổ biến và ưa dùng trong hầu hết các lĩnh vực cũng như cách chọn lựa loại thùng nào cho tốt và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả cho các bạn. 

Tìm hiểu về thùng carton

Thùng carton là sản phẩm dùng để chứa đựng và vận chuyển hàng hoá, được tạo nên từ vật liệu giấy carton – loại giấy tốt, có độ bền cứng và độ dẻo cao. Thùng carton chất lượng còn dựa trên số lớp giấy, lớp càng cấu tạo dày thì mức độ bảo vệ hàng hoá bên trong càng an toàn và không gây thiệt hại đáng kể nếu xảy ra va chạm.

Ngoài ra, việc in ấn, thiết kế các logo, thông tin của đơn vị đang kinh doanh lên bề mặt thùng cũng đem lại nhiều kết quả ấn tượng không kém. Đây là một phương pháp quảng cáo kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay mà mọi nơi đều áp dụng giúp tăng thu hút đối với khách hàng,

thùng carton

Tái chế thùng carton mang lai hiệu quả

Đừng nghĩ rằng việc tái chế  là không cần thiết hoặc gây ra các phản ứng hóa học ô nhiễm khi thực tế chứng minh điều ngược lại. Các hiệu quả ấn tượng phải kể đến như sau: 

Có lẽ mọi người không biết nhưng nó có bản chất bảo vệ rừng khi làm giảm đi thiệt hại về việc khai thác gỗ cũng như bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Các xí nghiệp sản xuất sẽ không sử dụng đến vật liệu gỗ như trước kia để làm nên thành phẩm vì giấy carton mang lại chất lượng không kém. 

Việc tái chế làm cho các lượng rác thải được giảm đi đáng kể, ở những nơi có thể lấy lại vật liệu tái chế như các bãi chứa rác, lò đốt, hầm chôn lấp… không còn bị tình trạng ứ nghẹn và không phân huỷ gây ra sự ô nhiễm môi trường trầm trọng. 

thùng carton

Các ưu điểm vượt trội của thùng giấy carton

  • Giá rẻ, chi phí sản xuất thấp, tiết kiệm một khoản chi tiêu cho doanh nghiệp mà khả năng đem lại lợi nhuận cao. 
  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • tái chế được 
  • trọng lượng nhẹ, độ bền ổn, thuận tiện cho việc vận chuyển những hàng hóa lớn.
  • bề mặt thùng có độ bám dính tốt dễ dàng cho việc in ấn thông tin sản phẩm, logo thương hiệu của đơn vị đang kinh doanh

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info