Top 7 đồ chơi cho bé 11 tháng tuổi tốt nhất hiện nay trên Sendo

0

11 tháng tuổi và bé đã trải qua gần một năm để làm quen với môi trường ngoài bụng mẹ. Bé đã học hỏi một cách tích cực và tốc độ học hỏi của bé tăng một cách đáng ngạc nhiên. Em bé của bạn cần được bạn liên tục ủng hộ và khích lệ để biết được điều mình làm là đúng và phát triển nhanh hơn. Đồ chơi cho bé 11 tháng tuổi góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển trên. Hiện các sản phẩm đồ chơi cho bé được Sendo tặng rất nhiều ưu đãi giảm giá bằng mã voucher Sendo.

Top 7 đồ chơi cho trẻ 11 tháng tốt nhất trên thị trường

Tới bây giờ bé đã hiểu nhiều hơn về không gian và hình khối đã hiểu về nhân quả nhưng chỉ là giai đoạn ban đầu và cần bạn giúp đỡ củng cố những kiến thức đó. Những món đồ chơi bạn cung cấp cho bé chính là sự hỗ trợ rất lớn, nếu bạn đang bối rối khi tìm kiếm đồ chơi phù hợp với bé thì có thể tham khảo 7 món đồ chơi tốt nhất cho bé 11 tháng tuổi dưới đây.

1. Trò chơi cân bằng thép của Newton

Đây là một trong những món đồ chơi hấp dẫn nhất mà trẻ em mong muốn. Nó sẽ cung cấp cho bé sự do hoàn toàn để học một chút về khoa học từ những kinh nghiệm non nớt của mình. Em bé của bạn sẽ rất thích xem những quả bóng sắt bay từ đầu này tới đầu kia và ngược lại

Bộ đồ chơi bao gồm 5 quả bóng bằng thép tròn được treo vào một khung chữ U vững chắc với đế bằng nhựa. Những viên bi có thể chuyển động theo những quy tắc vật lý như những định luật bảo toàn, tuy bé chưa biết gì về chúng nhưng bé cũng hiểu được quy tắc để làm những viên bị nảy lên.

2. Chú khủng long gật gù

Thứ 2 trong top 7 sản phẩm đồ chơi cho bé 11 tháng đó là chú khủng long gật gù dễ thương. Có lẽ bạn cũng thường thấy những chú ngựa gật gù trong phim hay trên thực tế làm bằng gỗ. Và chú khủng long này cũng vậy, nó có khung và đế làm bằng gỗ và có thể gật qua gật lại như những chú ngựa gỗ đó. Tuy nhiên thiết kế thì khác khá nhiều với hình chú khủng long lót đêm cả bên trong và bên ngoài, phần sau thiết kế như ghế ngồi của bé nên bé có thể ngồi rất an toàn.

Nó rất êm để bé ngồi thoải mái và lâu hơn nếu bé muốn, trải nghiệm cảm giác mới lạ và bắt đầu học hỏi cách kiểm soát trọng tâm. Dần dần bé sẽ biết làm thế nào để cho con khủng long chuyển động được và làm chủ nó.

3. Pound-A-Ball Battat

Món đò chơi này hoàn toàn bằng nhựa với thiết kế hấp dẫn có nhiều màu sắc vui nhộn. Trò chơi này mang tính giải trí cao với bé và nó cũng giúp bé hoạt động tốt nhất.

Đó là một thùng nhựa với các tầng mê cung bên trong, trên cùng là 4 cái lỗ cho 4 quả bóng nhựa, nó không thể lọt qua nhưng nó sẽ lọt qua nếu có một cây búa đánh thẳng xuống. Thiết kế một cây búa vừa tay với bé và 4 quả bóng bé có thể cầm được. Bé sẽ đánh một cái thật mạnh cho những quả bóng lọt vào thùng và chạy trong mê cung cho tới khi ra ngoài. Bé sẽ rất thích thú quan sát những quả bóng lăn trong đường hầm.

4. Arshiner bảng chữ cái bằng gỗ 

Có thể bé yêu của bạn chưa thể học chữ cái quá sớm nhưng làm quen với chúng như những trò chơi thì hoàn toàn có thể. Những chữ cái này giống như được khoét ra từ một bảng gỗ và bé chơi như trò xếp hình vậy. Khi đổ những chữ cái ra thì bé bắt đầu sử dụng tư duy của mình để tìm kiếm và lắp ghép những chữ cái đó đưa về chỗ của nó.

Những chữ cái tương ứng với những màu sắc khác nhau nhìn rất hấp dẫn với bé. Với trò chơi này thì thực sự kích thích tư duy của bé rất lớn, tổng cộng 26 chữ cái ở 26 vị trí khác nhau và bé không thể nhớ được chỉ bắt buộc bé phải ghi nhớ hình dạng từng chữ để tìm kiếm. Và đó là cách bé học nhanh về sau.

5. 11 món đồ chơi nhà tắm

Từ máy bay đến ô tô, tàu hỏa, tàu ngầm kiểu gì cũng có. Đó là những mẫu đồ chơi bằng cao su mềm và nổi trên mặt nước. Bé có thể mang nó vào bể tắm của mình vừa chơi vừa tắm rất thú vị

Chúng rất mềm và thiết kế nhỏ nhắn vừa với nắm tay của bé, bé có thể tự cầm và chơi với những món đồ chơi này một cách lý thú. Chúng không thấm nước, dễ khô ráo và hoàn toàn dễ vệ sinh. Bé có thể chơi trong nhà tắm cũng có thể mang ra sàn nhà để chơi không phải lo ngại nhà ướt.

6. Đồ chơi giáo dục bằng gỗ mê cung hạt Aimeio

Đồ chơi bằng gỗ luôn hấp dẫn 5 giác quan của bé yêu. Món đồ chơi này được làm từ gỗ tự nhiên và có các cạnh tròn nhẵn nên rất an toàn cho bé. Bé sẽ rất thích thú bởi màu sắc của chú vịt gỗ này.

Bé có thể dắt chú vịt đi chơi với một sợi dây dài nối ra phía trước cho bé kéo. Bé sẽ rất say mê với trò mê cung hạt gỗ đó, bé sẽ phải dùng tay và đảy hạt gỗ đi dần theo mê cung từ đầu này tới đầu kia và tò mò với nó. Điều này giúp phát triển vận động tinh và tư duy giải quyết vấn đề của bé mạnh mẽ hơn.

7. Xe tập đi 3 trong 1

Chiếc xe tập đi đầy màu sắc và rực rỡ này sẽ giữ cho bé của bạn được giải trí và chập chững những bước đi đầu tiên một cách dễ dàng hơn. Ở mặt trước của nó có các nút để ấn, các bóng để lắn, các bánh răng để xoay… bé sẽ rất bận rộn với món đồ chơi này

Phía trước có một quả bóng sàn nhảy rất lớn để bé có thể nhảy nhót cùng với những giai điệu âm nhạc mà món đồ chơi phát ra. Nó còn có 4 chân với 4 bánh xe nhỏ và một tay cầm hỗ trợ bé tập đi.

Chuyên mục sức khoẻ làm mẹ

Sảy thai là hiện tượng không hiếm gặp ngày nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đau lòng trên. Có thể là do sức khoẻ của mẹ, điều kiện làm việc không tốt, môi trường, chế độ ăn uống,… Tất cả các yếu tố trên đều có thể gây sảy thai. Mà sảy thai rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng tính mạng của mẹ. Bạn phải biết cách nhận biết sớm dấu hiệu của sảy thai để phòng tránh.

Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ để vui chơi cùng bé!

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info