Các yếu tố thúc đẩy giá trị BĐS Địa Ốc Đại Thiên Lộc khu vực Bình Dương tăng trưởng “Thần Tốc”

0

Bình Dương được biết đến với thành phố công nghiệp, nhờ tích cực triển khai các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh hỗ trợ các Doanh nghiệp khởi nghiệp, cải cách các thủ tục hành chánh nên tăng trưởng kinh tế cả tỉnh vượt những kế hoạch đề ra, nhiều chỉ tiêu kinh tế chuyển biến tích cực. Các yếu tố đó đã thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây tăng trưởng vượt bậc cũng như mở ra các cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư tìm đến các dự án bất động sản nơi đây. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Địa Ốc Đại Thiên Lộc là địa điểm lý tưởng và an toàn nhất để đầu tư trong khu vực bởi những dự án những sản phẩm đất nền, nhà phố Đại Thiên Lộc luôn đáp ứng tốt yêu cầu về pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp được nhà đầu tư săn đón. Và liệu thông tin các dự án Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo nơi này có đúng sự thật hay không? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thị trường BĐS Bình Dương nơi đây nhé!

Theo báo cáo tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của Bình Dương, năm 2019, tổng sản phẩm trong Tỉnh (GRDP) ước tăng 9,15% (kế hoạch 8,3%). Chuyển dịch cơ cấu kinh tế đang đi đúng hướng, với tỷ trọng công nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp – thuế nhập khẩu tương ứng là 63,99% – 23,68% – 3,74% – 8,59%.

Năm 2019, tình hình sản xuất công nghiệp tiếp tục phát triển, các doanh nghiệp duy trì tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh, giữ vững tốc độ tăng trưởng, tích cực thực hiện các giải pháp thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, phát triển thị trường. Kết quả là, chỉ số phát triển công nghiệp tăng 10,98%, có 23/25 sản phẩm công nghiệp chủ yếu tăng so với cùng kỳ và có 11 nhóm tăng trên 10%.

Hoạt động thương mại tiếp tục phát triển, công tác xúc tiến thương mại được đẩy mạnh thực hiện cả trong và ngoài nước; hàng hóa dồi dào, nguồn cung luôn được đảm bảo; chương trình bình ổn thị trường được triển khai đồng bộ và hiệu quả, việc bán hàng lưu động, chương trình đưa hàng Việt về nông thôn được thực hiện thường xuyên. Chính vì vậy, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 161.357 tỷ đồng, tăng 19%.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, được xem như “sân sau” của Tp.HCM, Bình Dương là địa phương có hệ thống hạ tầng, tiện ích phát triển nhanh và hiện đại. Tập trung nhiều khu công nghiệp sạch sản xuất hàng hóa cung cấp cho cả nước. Theo các chuyên gia đánh giá, đây là những lợi thế lớn của bất động sản Bình Dương so với các tỉnh thành giáp ranh Tp.HCM.

Hoạt động xuất nhập khẩu tiếp tục phát triển mạnh do doanh nghiệp, nhà đầu tư tận dụng các cơ hội, khai thác tốt các thị trường và tác động tích cực từ các hiệp định, cam kết trong thương mại Việt Nam đã tham gia ký kết. Chính vì vậy, kim ngạch xuất khẩu của Tỉnh ước đạt 28,533 tỷ USD, tăng 17,6%. Trong đó, các mặt hàng xuất khẩu chủ lực là gỗ, dệt may, giày dép, cao su, gốm sứ… tiếp tục đạt mức tăng trưởng cao. Kim ngạch nhập khẩu ước đạt 23,819 tỷ USD, tăng 18,2%; trong đó, khu vực có vốn đầu tư nước ngoài tăng 18,6%, chiếm 83%.

Những năm gần đây, mặc dù sản xuất nông nghiệp gặp khó khăn về thời tiết, dịch bệnh, thị trường, diện tích một vài cây trồng có giảm; song do quan tâm áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, giống mới, chăm sóc tốt, phòng trừ dịch bệnh kịp thời nên năng suất, sản lượng hầu hết cây trồng, vật nuôi chính đều tăng. Tổng diện tích gieo trồng cây hàng năm đạt 22.487 ha, tăng 1,8% so với năm 2016; tổng đàn trâu, bò ước đạt 29,3 ngàn con (tăng 1,67%), tổng đàn heo ước đạt 563,4 ngàn con (tăng 2,5%), tổng đàn gia cầm ước đạt 8,9 triệu con (tăng 2,3%).

Ngay từ đầu năm, Tỉnh cũng tích cực triển khai các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp; cải cách hành chính của địa phương; thường xuyên tổ chức hội nghị gặp gỡ hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp trong nước và nhà đầu tư nước ngoài để giải quyết những khó khăn, vướng mắc. Chính vì vậy, tính đến ngày 30/11, toàn Tỉnh đã thu hút được 5.176 doanh nghiệp trong nước đăng ký mới (27.385 tỷ đồng), nâng tổng số doanh nghiệp trong nước lên 30.571 doanh nghiệp, với số vốn đăng ký 234.722 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, tình hình thu hút vốn FDI cũng được cải thiện, với số vốn thu hút được khoảng 2,557 tỷ USD, gồm: 185 dự án đầu tư mới (1,323 tỷ USD), 109 dự án điều chỉnh tăng vốn (1,025 tỷ USD), 81 dự án góp vốn (247 triệu USD); có 07 dự án điều chỉnh giảm vốn (38 triệu USD). Lũy kế đến nay, toàn Tỉnh có 3.034 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 28,33 tỷ USD.Khu công nghiệp sóng thần, Dĩ An, Bình Dương.Khu công nghiệp Vsip

Đất nền Bình Dương đang thu hút các nhà đầu tư

Báo cáo tình hình thị trường bất động sản năm 2019 và dự báo năm 2020 của HOREA cho thấy đây vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn. Phân khúc đất nền tại các khu vực vùng ven như Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè… đang có dấu hiệu sốt trở lại.

Đây chính là nguyên nhân lý giải việc một số nhà đầu tư đang xoay chiều. Quay trở lại những khu vực giàu tiềm năng như Bình Dương. Vì có nhiều thông tin tích cực liên quan đến thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng. Nhu cầu nhà ở của người dân đang tăng cao cũng như thị trường minh bạch và an toàn hơn.

Với những lợi thế sẵn có của khu vực cộng với những chính sách ưu việt dành cho khách hàng, trong đó có cam kết lãi suất cho NĐT rất cao, Đại Thiên Lộc đang hằng ngày giúp khách hàng giàu lên nhờ BĐS. Qua đó, Đại Thiên Lộc trở thành nơi đầu tư an toàn, lý tưởng cho mọi NĐT. Chính vì thế, thông tin Dai Thien Loc lua dao khách hàng hoàn toàn là thông tin sai lệch, không đúng sự thật. Và mặc dù thông Đại Thiên Lộc lừa đảo vẫn còn âm ỉ đó nhưng lượng khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến Đại Thiên Lộc vẫn luôn tăng cao, các dự án của Đại Thiên Lộc luôn luôn trong tình trạng “cháy hàng” khi mở bán giao dịch.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info