Tiến độ thi công căn hộ Lavita Charm Thủ Đức đến 09/05/2020

0

Căn hộ Lavita Charm tọa lạc ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến metro được so sánh như tuyến giao thông huyết mạch của TP.HCM. Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất rộng 14.852,6m2; quy mô gồm 3 block cao 21 tầng, với 939 căn hộ có diện tích từ 48,77m2 đến 90,86m2.

căn hộ lavita charm

phối cảnh tổng thể căn hộ lavita charm

Thông tin căn hộ lavita Charm Hưng Thịnh

  • Vị trí: P.Trường Thọ, Q. THủ Đức  TP.HCM
  • Diện tích toàn khu: 1,48 ha
  • Tổng số căn hộ: 939 căn
  • Diện tích căn hộ: 49,3m2 – 90,68m2 ( 1 – 3 Phòng Ngủ )
  • Số block: 03 block
  • Số tầng: 20 tầng (không bao gồm tầng sân thượng), 01 tầng hầm (thông 3 block)
  • Khu Trung tâm thương mại tập trung: tầng 1, 2 Block A
  • Office-tel: 114 căn (tầng 3,4,5 block A, tầng 5 block C)
  • Căn trệt thương mại: 30 căn (tầng 1, 2 Block A, B, C)

Nhờ sở hữu vị trí đắt giá ngay ngã tư đường Vành đai 2 – Xa lộ Hà Nội, từ Lavita Charm cư dân sẽ nhanh chóng được hòa nhịp vào cuộc sống năng động của Thành phố và tiếp cận các tiện ích hiện đại của khu vực

Lễ cất nóc vừa được tổ chức hôm 09/05/2020 tại dự án căn hộ Lavita Charm . Chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết hoàn thiện tiện ích trước khi cư dân đầu tiên vào sinh sống.

Sự kiện đánh dấu việc hoàn thành phần thô đúng tiến độ, đồng thời khẳng định uy tín, tiềm lực tài chính và tâm huyết của chủ đầu tư – Công ty tập đoàn Hưng Thịnh . Từ một khu đất trống rộng 1,3 ha, chỉ sau hai năm, Hưng Thịnh đã kiến tạo nên 4 block nhà gồm 22 tầng căn hộ .

Buổi lể cất nóc căn hộ lavita charm

Ban quản lý dự án căn hộ Lavita Charm

Phát biểu tại lễ cất nóc, chủ đầu tư Hưng Thịnh nhấn mạnh sẽ tiếp tục cùng các đối tác và nhà thầu tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện tất cả tiện ích như cam kết trước khi cư dân Lavita Charm đầu tiên vào sinh sống

hình ảnh tiến độ thực tế căn hộ lavita charm

Khu căn hộ Lavita Charm được định hướng theo căn hộ hạng sang nhưng có giá tiền vừa phải. Dự án có nhiều ưu đãi dành cho trí thức trẻ nên thu hút đông đảo người mua. Nhiều người đã quyết định mua ngay sau đợt mở bán đầu tiên. Với việc xây dựng đúng tiến độ, cư dân sẽ nhanh chóng được ở trong ngôi nhà mơ ước. Ngoài những tiện ích hiện hữu, các tiện ích xung quanh căn hộ , căn hộ Lavita Charm còn có chứng thư bảo lãnh ngân hàng cho từng căn hộ .

Quý khách có thể xem thêm thông tin tại dự án Lavita Charm tại đây ?

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/