Thiết bị hòa lưới điện mặt trời cho hộ gia đình

0

Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình – Công Nghệ Đạt Việt là công ty chuyên phân phối các thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng tốt được tín dụng tại Trà Vinh và các vùng lân cận. Tuy là một công nghệ tân tiến giúp người dùng tiết kiệm được không ít chi phí cho những thiết bị phát điện mỗi tháng nhưng không phải ai cũng hiểu và ứng dụng công nghệ này một cách hiệu nghiệm.

Một số thông tin căn bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan tới điện năng lượng mặt trời trước xác minh có nên hòa lưới chúng cho hộ gia đình của mình hay không.


Tìm hiểu thêm: camera an ninh ở Trà Vinh

Điện mặt trời là gì?

Điện mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, là lĩnh vực nghiên cứu và vận dụng công nghệ biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng bằng pin mặt trời. Nói một cách đơn thuần, chúng sản xuất ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường nên tốc độ tăng trưởng tương đối mạnh tính đến thời điểm hiện tại.

Nguyên-tắc vận hành của điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua các tấm pin dựa trên hiệu ứng quang điện của những chất bán dẫn phía trong tấm pin mặt trời. Quá trình khai thác nguồn năng lượng này, người ta kết nối khá nhiều thiết bị lại tạo nên một mạng lưới điện mặt trời. Từ đó chuyển đối quang năng của mặt trời thành điện năng cung cấp cho quá trình sinh hoạt và sản xuất của người sử dụng.

Khi năng suất hòa lưới nhờ công suất tải thì tải tiêu thụ điện đầy đủ từ pin năng lượng mặt trời. Song nếu hiệu suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Nếu bạn sử dụng thiết bị hòa lưới cho hệ thống điện năng lượng mặt trời vào hộ nhân khẩu của mình thì có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa lẫn chung vào hệ thống quốc gia.

Vào ban ngày, năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng không ít kết quả khiến thừa thì thiết bị điện hòa lẫn lưới sẽ đẩy lượng điện chẳng dùng đến đó vào lưới điện quốc gia. Lúc bấy giờ, công tơ điện nhà bạn sẽ đếm ngược.

Trái lại vào ban đêm, mạng lưới pin năng lượng mặt trời chẳng sản sinh điện nữa thì thiết bị hòa lưới sẽ giúp bù điện lưới vào mạng điện cả nhà, lúc bấy giờ công tơ sẽ đếm tăng. Điều này cũng có nghĩa cả nhà bạn tiết kiệm được một khoảng không nhỏ để việc sử dụng điện mỗi tháng theo cách hữu dụng và khoa học nhất có thể.

Nguyên lý hoạt động:

Ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.

Thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v có cùng hiệu suất và tần số với điện lưới.

Thông qua sạc NLMT sẽ sạc đầy hệ thống ắc quy lưu trữ.

Trực tiếp hòa vào điện lưới quốc gia, cả hai nguồn điện sẽ song song cung cấp điện cho các tải tiêu thụ điện.

Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ đáp-ứng cho hệ thống thì các tải tiêu thụ mới nhận điện từ điện lưới.

Tiện lợi khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ nhân khẩu là gì?

Lưu trữ chi chi phí điện năng

Thay vì nhăn nhó khi nhìn hóa đơn chi trả điện mỗi tháng thì nay thiết bị điện năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm lên đến 90% giá trị điện năng cho qui-trình sinh sống và sản xuất.

Mạng lưới điện an toàn, cố định

Mạng lưới điện nhà nước có thể bị ngắt đột xuất khi có trở ngại xảy ra. Song điện mặt trời có tính bình-ổn cao và rất an toàn trong suốt giai đoạn thu nạp và truyền tải.

Tuổi thọ cao

Nếu dùng thích hợp và phù hợp thì hệ thống điện mặt trời của bạn có thời gian sử dụng lên đến hơn 35 năm. Một con số “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tiết kiệm giá thành

Bạn sẽ chẳng mất bất cứ phí tổn bảo dưỡng và tu sửa cho mạng lưới điện năng lượng mặt trời từ nhà phân phối xứng đáng uy tín

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của nhà cung Công Nghệ Đạt Việt

Với không ít năm hoạt động trong chuyên ngành phân phối và lắp đặt các thiết bị công nghệ số, doanh nghiệp Công Nghệ Đạt Việt đã và đang tiếp tục công việc hòa lẫn lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ nhân khẩu tại khắp các tỉnh Trà Vinh, các vùng phụ cận một cách chóng vánh, trật tự và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên công nghệ chuyên nghiệp của Đạt Việt luôn vận hành với ý thức nhiệm vụ cao, hiện diện kịp thời ngay khi những loại mặt hàng của mình gặp bế tắc. Đó là cách bảo đảm cho chất lượng, chức năng và tuổi thọ của sản phẩm được vận hành theo đúng các gì nó đã được cài đặt.

Hãy liên hệ với Công Nghệ Đạt Việt nhằm sở hữu những thiết bị điện năng lượng mặt trời tân tiến, hiện đại và thời thượng nhất hiện giờ với giá ưu đãi nhất có thể.

Hotline: 0909136089 – 0983205502
Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Khóm 9, Phường 6, Thành phố Trà Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Share.

About Author