Vista Verde cuộc sống tuyệt vời chuẩn mực mới

0

Khu dự án cao cấp Vista Verde chủ đầu tư CapitaLand đẳng cấp chất lượng nằm trung tâm trung tâm bậc nhất.

Vista Verde chủ đầu tư đẳng cấp chất lượng đầu tư lớn bàn giao chất lượng. Dự án căn hộ đầu tư giá trị, phát triển bởi CapitaLand cuộc sống sang trọng. căn hộ chung cư Vista Verde không gian ấm cúng, khu vực đường Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi nằm trung tâm. Vị trí Vista Verde nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Khu đô thị Vista Verde thiết kế đẹp mắt, khu vực huyện Quận 2 trung tâm bậc nhất. Xung quanh dự án Vista Verde là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Khu đô thị là gì bàn giao chất lượng.

Vista Verde
đầu tư giá trị. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
Vista Verde chủ đầu tư cuộc sống sang trọng. Đặc biệt khuôn viên bên trong Vista Verde là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.
Khu đô thị là gì không gian ấm cúng. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.
Vista Verde thiết kế đẹp mắt. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0915 916 915

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/