Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS POST?

0

PCS POST là một trong những cái tên khá nổi bật trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hiện nay. PCS POST cung cấp cả 2 loại hình dịch vụ: chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ của PCS POST mang đến nhiều lợi ích tiết thực cho khách hàng giúp quý khách hàng dễ dàng gửi hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm đi khắp trong và ngoài nước.

Một số đặc điểm chung của dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay

Ưu điểm vượt trội của dich vu chuyen phat nhanh so với các gói dịch vụ gửi hàng thông thường chính là tối ưu thời gian và xác định được ngày giờ hàng đến tay người nhận (trừ các trường hợp phát sinh bất khả kháng).

Có thể hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh chính là chuyển phát có đảm bảo – được xác nhận bằng chữ ký ghi rõ họ tên người nhận lẫn thời gian nhận hàng. Nếu không thực hiện đúng quy cách thì bên gửi có thể khiếu nại trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

Hàng hóa được chuyển phát nhanh phải đảm bảo hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành; đồng thời tuân thủ các quy định khác về cân nặng và chiều dài tối đa. Ngoài ra, loại hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường là hàng hóa do các công ty vận chuyển thông thường và được làm thủ tục hàng hóa tại các cơ quan hải quan.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại PCS POST?

Dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS POST cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói dịch vụ như gửi hỏa tốc trong ngày, chuyển phát tiết kiệm, chuyển hàng cod … Dù khách hàng sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào cũng đều được đảm bảo về:

Chất lượng dịch vụ: Đảm bảo thời gian giao hàng với các chính sách liên đới trong cùng một gói dịch vụ. Chuyển phát nhanh cùng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung cấp người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền nhất định – thường được xem là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi).

An toàn và bảo mật : Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin người nhận, người gửi lần thông tin hàng hóa. Hàng hóa sẽ được đóng gói, bảo đảm sự an toàn, chống vỡ, chống cháy nổ và chống ẩm.

Chi phí hợp lý: Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh phụ thuộc vào yêu cầu thời gian của khách nhanh hay bình thường và số lượng hàng hóa mà khách hàng yêu cầu chuyển. Tuy nhiên, PCS POST sẽ đưa ra cho bạn mức giá hợp lý nhất.

Từ những thông tin trong bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại PCS POST đúng không ạ. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua địa chỉ sau:

  • Website: pcspost.vn
  • Hotline: 0965867859
  • Live chat: tawk.to/chat/60b73abade99a4282a1aeb77/1f75rqql1
Share.

About Author