Top dịch vụ ship cod uy tín dành cho shop kinh doanh

0

Có lẽ dịch vụ chuyển hàng cod đã không còn xa lạ đối với cuộc sống hiện nay nhất là khi thương mại điện tử phát triển trở thành hình thức mua hàng vô cùng phổ biến. Song song cùng với sự phát triển này là sự xuất hiện của một loạt các đơn vị chuyển hàng cod cũng được ra đời. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng cod uy tín tại đây.

Tổng hợp các đơn vị ship cod uy tín

  1. PCS POST

PCS POST là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng Cod uy tín trên nhiều tỉnh thành toàn quốc. PCS POST phục vụ nhanh chóng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa của các shop, doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh online hoặc bất cứ khách hàng nào có nhu cầu gửi hàng cod.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. PCS POST thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá để khách hàng được tiết kiệm tối đa chi phí của mình.

Bên cạnh dịch vụ giao hàng cod, PCS POST còn cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác như chuyen phat nhanh hoa toc, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh đường bộ. Quý khách hàng có thể tìm hiểu toàn bộ các thông tin về dịch vụ của PCS POST theo địa chỉ dưới đây:

  • Website: pcspost.vn
  • Hotline: 0965867859
  • Live chat: tawk.to/chat/60b73abade99a4282a1aeb77/1f75rqql1

Bưu điện Việt Nam – VNPost

VNPost là dịch vụ giao hàng thuộc Tổng công ty bưu điện Việt Nam. Đây cũng là một trong những dịch vụ được người bán hàng lựa chọn nhiều nhất. VNPost cho phép người bán hàng ship cod với mức chiết khấu ưu đãi.

Là một đơn vị dịch vụ có mặt lâu đời trên thị trường. Cho đến nay VNPost vẫn luôn là doanh nghiệp đứng đầu về vận chuyển, khó có đơn vị nào vượt mặt.

Giao hàng nhanh – NHN

Những năm gần đây, thị trường chuyển phát trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của GHN. Giao hàng nhanh thuộc top các công ty giao nhận hàng đầu Việt Nam với mạng lưới rộng lớn trên 63 tỉnh thành.

GHN gồm các dịch vụ:

– Express: giao hàng thương mại điện tử, giao nhanh toàn quốc, miễn phí thu hộ COD, miễn phí trả hàng…

– Logistics: vận tải cho doanh nghiệp phục vụ hơn 1000 xe tải

– Fulfillment: cung cấp loại dịch vụ kho vận

– Ahamove: Giao hàng tức thời trong 30 phút – 4 giờ nội thành Hà Nội, TP.HCM.

– Gido: Vận chuyển hàng xuyên quốc gia với ngành hàng bán lẻ, thương mại điện tử.

Trên đây là Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng cod uy tín, chất lượng, giá tốt trên thị trường hiện nay. Bạn có thể so sánh cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu gửi hàng của mình.

Share.

About Author