Tìm hiểu về cách mua hàng trên Costco Mỹ tại Việt Nam

0

Costco.com là trang web mua sắm nổi tiếng của Mỹ và rất được ưa chuộng trên thế giới. Costco cung cấp số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng, đảm bảo chất lượng. Mua hàng trên Costco Mỹ nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng tại Việt Nam nhưng cách mua hàng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Và bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn biết được điều này.

Đôi nét về Costco Mỹ

Costco.com là một trong những website bán hàng online lớn nhất ở Mỹ Hiện nay, Costco Wholesale hiện đang là nhà bán lẻ, và sở hữu kho hàng lớn nhất nhì nước Mỹ. Họ sở hữu tận 700 kho hàng trên thế giới và hàng trăm cửa hàng, chi nhánh khắp nơi như Anh, Nhật, Úc, Hàn Quốc…Tính đến hiện tại, Cost đang là nhà bán lẻ thứ 2 chỉ đứng sau “ông lớn” Walmart tại Mỹ.

Khi truy cập vào Costco Wholesale để mua sắm, bạn có thể thấy tại đây bán tất cả các loại sản phẩm tương tự như Amazon, các mặt hàng như hàng điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng,…hầu như tất cả các mặt hàng bạn cần đều có mặt trên đây.

Vậy làm cách nào để mua hàng trên Costco.com?

Có hai điều đáng tiếc đó là:

  • Costco chặn tất cả các truy cập đến từ Việt Nam
  • Costco không ship hàng về Việt Nam

Bên cạnh đó để mua hàng trên Costco, bạn còn phải đáp ứng rất nhiều điều kiện, yêu cầu như sau:

  • Có vốn tiếng anh tốt để đọc hiểu sản phẩm
  • Có kinh nghiệm mua sắm online để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra
  • Có thẻ thanh toán quốc tế như Master, Visa, Paypal…để thanh toán khi mua hàng

Bởi vậy, giải pháp trong trường hợp này đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Costco Mỹ của Shipquocte.com.

Dịch vụ mua hàng Costco Mỹ của Shipquocte

Khi bạn chưa biết cách mua sắm thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Mỹ, mua hàng trên Costco Mỹ của Shipquocte. Với trường hợp này bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua hộ hoặc liên hệ trực tiếp tới Shipquocte để đề nghị mua một món hàng nào đó. Sau khi nhận được thông tin sản phẩm cần mua, Shipquocte sẽ tiến hành báo giá cho bạn và bắt đầu mua hàng. Quá trình mua hàng và vận chuyển về Việt Nam sẽ mất từ 7-15 ngày làm việc.

Trong toàn bộ quá trình mua hàng, bạn có thể nắm bắt được lịch trình, tiến độ thông qua việc tra cứu mã vận đơn trên website. Phí mua hộ hàng trên Costco của Shipquocte chỉ từ 3%, chúng tôi nhận yêu cầu mua hộ với nhiều mặt hàng khác nhau trên Costco. Bạn có thể đặt mua với số lượng không giới hạn, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ mua hàng trên Costco Mỹ hoặc các dịch vụ liên quan: mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại website: shipquocte.com hoặc qua hotline: 0973.477.463.

Share.

About Author