Tìm dịch vụ chụp ảnh gia đình đẹp tp Hồ chí Minh

0

Dịp lễ 30-4 cũng là lúc nhiều gia đình muốn chụp ảnh kỷ niệm gia đình cho các thành viên. Tự hào là địa chỉ chụp hình gia đình tại HCM uy tín nhất. Lavender cung cấp các gói dịch vụ gia đình cho tất cả các bạn có nhu cầu trong dịp lễ này.

báo giá chụp ảnh gia đình tại STudio Lavender tp HCM

Đến với Lavender bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo trong quá trình chụp hình. Điều này sẽ giúp bạn có được những kiểu chụp hình gia đình đẹpKhông những thế, chúng tôi còn có đội ngũ thợ make-up artist dày dặn kinh nghiệm. Từ đó, đem đến cho các thành viên trong gia đình bạn có 1 gương mặt đẹp, tự nhiên. Giúp cho những tấm hình đạt được chất lượng chuẩn nhất.

báo giá chụp ảnh gia đình tại STudio Lavender tp HCM

Lavender Studio không chỉ được mệnh danh là studio chụp ảnh cho bé, ảnh cưới đẹp tại HCM mà còn là một trong những studio chụp hình gia đình đẹp có tiếng. Để tạo nên cho mình những nét riêng biệt khiến khách hàng ghi nhớ, hài lòng và quay lại sử dụng dịch vụ quả không dễ chút nào.

Gần cạnh tinh thần lao động chuyên môn cao, Lavender luôn cụ thể trong khoản kinh phí với khách. Các chi phí của từng gói chụp ảnh tại nhà cũng vô cùng cạnh tranh và phù hợp. Bọn tôi luôn có nhiều kế hoạch khuyến mại, để biết ơn những khách. Các thành viên đã kết hợp và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Hotline tư vấn gói chụp hình gia đình đẹp tại Lavender: 0912.797887 ( Zalo, Viber )

Share.

About Author