Thứ tự quy trình gửi hàng bột, chất lỏng đi Singapore tại đâu nhanh chóng, an toàn

0

Quy trình gửi hàng bột, chất lỏng đi Singapore tại đâu nhanh chóng, an toàn https://h5s.vn/gui-hang-di-singapore/quy-trinh-gui-hang-bot-chat-long-di-singapore/ sẽ được chuyên trang gửi hàng đi các nước H5s nói tới ở bài viết cùng tên. Đến với bài viết chúng tôi vững chắc sẽ giúp bạn hiểu hơn về thứ tự gửi những loại hàng bột và chất lỏng vốn khá khó gửi này nha.

Gửi hàng chất lỏng chất bột đi Singapore

thứ tự đóng gói, vận tải hàng chất bột, chất lỏng đi Singapore

Vì đặc biệt riêng của hàng dạng chất bột hay chất lỏng và cũng là để phù hơp với quy định chung của quốc tế thì gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi Singapore cần tuân thủ theo trật tự đói gói và vận tải nghiêm ngặt:

doanh nghiệp chuyển phát hấp thụ hàng hóa và trả lời đóng gói. Người gửi với thể đem hàng hóa đến địa chỉ của đơn vị chuyển phát hoặc để họ đến địa chỉ của bạn nhận hàng.

Tùy vào kích thước hộp chất lỏng mà bạn nên chọn hộp carton thích hợp. Mỗi chiếc hộp carton sẽ chịu được khối lượng khác nhau. Chọn cái hộp cho kích thước vừa căn vặn nhất để gói hàng gọn ghẽ nhất mang thể. Gợi cho bạn là dòng hộp carton gợn sóng sẽ với độ bền và chống sốc thấp hơn hộp carton thường. Bạn có thể tìm các mẫu hộp carton này tại bưu cục của các nhà sản xuất chuyển hàng nhanh.

Sau đó khách hàng sẽ được trả lời và hỗ trợ về các vật dụng để đóng gói hàng hóa như hòm xốp, cỗ ván carton, bọc bong bóng, các loại túi chuyên dụng…

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết bí quyết gửi hàng đi Hàn Quốc tiết kiệm cước phí an toàn và tiết kiệm nhất tại chỗ nào https://h5s.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/bat-mi-bi-quyet-gui-hang-di-han-quoc-tiet-kiem-cuoc-phi/ các bạn nha.

Theo quy định dịch vụ chuyển vận hàng ko, chất lỏng bao gồm: chất lỏng, chất đặc sánh và dung dịch. Cụ thể bao gồm:

Nước và các đồ uống khác: Nước thuần khiết, rượu, nước ngọt, nước hoa quả, sữa đặc, sữa nước, sữa chua…
Thực phẩm dạng lỏng: Nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, súp…
Mỹ phẩm gồm: Kem dưỡng da, nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu, kem tắm, gel cạo râu
những mẫu thuốc: Thuốc xịt mũi, siro, dầu trâm bóp, bình xịt tiệt trùng, diệt côn trùng…

Cơ quan chuyển phát ký nhận hàng hóa, lập phiếu gửi hàng hóa, ký xác nhận và giao mỗi bên giữ 1 liên làm cho chứng từ xác nhận. Sau đó tổ chức này tiến hành các giấy tờ thông quan, gửi hàng đi Singapore và cập nhật lộ trình cho người mua nắm rõ.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/