Thu mua phế liệu nhà xưởng , kho bãi

0

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Thu mua phế liệu nhà xưởng , kho bãi của Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng tất cả đều được chúng tôi thu mua với giá rất cao, ưu đãi lớn cho các khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thu dọn phá dỡ thanh lý tất cả các nhà sưởng kho bãi với số lượng lớn, bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp các bạn tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, công sức không ngại số lượng ít hay nhiều. nếu các ban có nhu cầu thu dọn, phá dỡ, thanh lý nhà xưởng, kho bãi hãy gọi cho chúng tôi.

Các loại phế liệu công trình gồm có phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu đồng…Trong đó giá  Thu Mua Dây Điện Cũ Giá Cao và Thu mua phế liệu sắt công trình tphcm luôn có giá cao. Khi đưa ra giá Huy Hoàng căn cứ vào chất lượng của phế liệu, các công ty sẽ định giá các loại phế liệu cho phù hợp.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là một doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao có uy tín cao tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, quy trình thu mua phế liệu sắt thép được thực hiện nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, mang lại lợi ích và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ địa chỉ sau:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

                   Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

 

 

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info