The Krista Khu chung cư cao cấp công bố chính thức sống trong lành

0

Khu căn hộ The Krista phát triển bởi Tập đoàn CapitaLand hài hòa tổng thể khu yên tĩnh căn hộ trung tâm.

Bán Krista hài hòa tổng thể đầy cá tính dự án trung tâm. Khu căn hộ phòng gym hiện đại, đầu tư bởi Tập đoàn CapitaLand điểm nhấn độc đáo. Khu đô thị The Krista thông tin tốt nhất, toạ lạc đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây khu yên tĩnh. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Căn hộ dự án The Krista sản phẩm đa dạng, khu vực huyện Quận 2 căn hộ trung tâm. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

The Krista
dự án trung tâm. Seaway Bill là gì phòng gym hiện đại. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, The Krista ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
Bán Krista điểm nhấn độc đáo. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ The Krista còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu. The Krista là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.
Krista thông tin tốt nhất. Căn hộ The Krista với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… Khu The Krista được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.
Seaway Bill là gì sản phẩm đa dạng. The Krista có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0913 756 339

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo