Tham khảo những giải pháp nhà thông minh được ưa chuộng nhất

0

Giải pháp an ninh thông minh 4 lớp:

Giải pháp an ninh thông minh 4 lớp là sự kết hợp giữa camera giám sát cùng với các cảm biến thông minh và thiết bị thông minh trong nhà như rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, aptomat thông minh để tạo nên lớp bảo vệ từ trong ra ngoài để kẻ gian khó có thể đột nhập.

Lớp bảo vệ 1: Camera giám an ninh sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24, khi có người đi vào vùng quan sát thì hệ thống camera sẽ báo về điện thoại của bạn giúp bảo vệ ngôi nhà từ vùng ngoài.

Cảm biến hàng rào ảo sẽ giúp nhận diện khi có kẻ gian đột nhập, báo về bộ điều khiển trung tâm và cảnh báo cho bạn kịp thời.

Khi bạn đi vắng, căn nhà sẽ tự thiết lập các kịch bản tự động để một số đèn ở ban công, trong nhà kết hợp với rèm cửa đóng mở tự động để giả lập có người trong nhà.

Lớp bảo vệ 2: Khi kẻ gian phá cửa, ngay lập tức khóa thông minh sẽ kích hoạt đến hệ thống an ninh trung tâm, toàn bộ đèn trong nhà được bật, rèm được mở, chuông báo động kêu lên và gọi điện đến số điện thoại của bạn đã được cài đặt từ trước.

Lớp bảo vệ 3: Trong trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà qua ban công, trèo tường thì cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến hàng rào ảo sẽ gửi thông báo đến bộ điều khiển trung tâm để kích hoạt toàn bộ hệ thống an ninh, chuông báo động kêu, rèm cửa sẽ mở hết, đèn trong nhà sáng lên và hệ thống cũng sẽ gọi điện thông báo cho 6 số điện thoại đã được cài đặt.

Lớp bảo vệ 4: Trường hợp kẻ gian theo dõi ngôi nhà của bạn và tìm cách cắt hết hệ thống điện, hệ thống mạng trong ngôi nhà thì sao?

Đừng lo, với hệ thống an ninh Homegy thì ngôi nhà của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn bởi hệ thống an ninh trung tâm được trang bị pin dự phòng cùng khe cắm sim 3G. Trong trường hợp mất điện, mất mạng thì pin dự phòng vẫn kích hoạt chuông báo động kêu lên và gọi điện cho chủ nhà là có kẻ gian đột nhập.

Với hệ thống an ninh 4 lớp của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm bảo vệ ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi.

Giải pháp chiếu sáng 5S:

Đối với chúng tôi, hệ thống chiếu sáng thông minh không chỉ là bật tắt bóng đèn, nguồn sáng theo ý muốn mà còn là hệ thống chiếu sáng vì sức khỏe con người với giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh 5S và đèn chiếu sáng Homegy Skylight.

+ Tất cả các thông số chiếu sáng (độ rọi, độ đồng đều màu) đều vượt tiêu chuẩn TCVN 7114:2008

+ Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chói lóa của ánh sáng trực tiếp của đèn downlight, đèn chùm, đèn thả.

+ An toàn, không có tia UV, không độc hại, không chói lóa

+ Tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành.

Bên cạnh những ưu điểm trên, bạn còn có thể cài đặt chiếu sáng theo kịch bản phù hợp, theo nhịp sinh học của mỗi thành viên trong gia đình giúp tận hưởng được nguồn sáng tinh khiết nhất, đen đến cuộc sống hạnh phúc hơn.

Giải pháp rèm cửa thông minh:

Hệ thống rèm cửa thông minh cho phép điều khiển rèm từ xa, đóng mở theo kịch bản có sẵn. Ví dụ có thể cài đặt rèm cửa tự động mở vào lúc 6h sáng và tự động đóng lại lúc 10h30.

Bên cạnh đó, hệ thống nhà thông minh Homegy còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống màn chiếu, ánh sáng, âm thanh, giải trí đa phương tiện… theo kịch bản mong muốn phù hợp với một số trường hợp thực tế như tổ chức tiệc, tiếp khách, nghỉ ngơi.

Thêm nữa, hệ thống rèm cửa thông minh còn có thể kết hợp linh hoạt cùng với hệ thống an ninh thông minh để có thể tự động mở rèm khi báo động kêu để có thể đuổi trộm, cài đặt rèm đóng mở linh hoạt giả lập có người ở nhà khi bạn phải đi công tác xa…

Giải pháp âm thanh đa vùng:

Nghe nhạc chất lượng cao ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn, từ phòng khách cho tới ban công, tất cả những điều bạn cần làm là sử dụng giọng nói hoặc smartphone.

Giải pháp âm thanh đa vùng có vai trò như người trợ lý âm thanh cho chủ nhân ngôi nhà, giúp cho bạn luôn có những phút giây thư giãn với âm nhạc.

+ Chạm nhẹ trên smartphone để kích hoạt chơi nhạc tại tất cả các phòng

+ Tùy chọn linh hoạt các bài hát từ playlist trên điện thoại

+ Điều chỉnh, ra lệnh bằng giọng nói.

Hệ sinh thái nhà thông minh Homegy đã tích hợp thành công các trợ lý ảo có thể nghe – hiểu câu lệnh, giúp gia tăng trải nghiệm sống của người dùng. Chủ nhà có thể khám phá quyền năng của giọng nói bằng cách ra lệnh cho Google Assistant, Alexa hoặc Siri của Apple phát nhạc tại một khu vực cụ thể trong nhà và tận hưởng tiện ích tuyệt vời này.

Nguồn tham khảo: Ngôi nhà thông minh là gì?

Share.

About Author