Tầm quan trọng của phễu đổ bê tông ngày nay

0

Phễu đổ bê tông trong thời đại hiện nay được coi là thiết bị xây dựng cung cấp đắc lực cho mọi công trình xây dựng. Nếu bê tông trên các tầng cao được đưa lên bằng cách bơm lên như bơm nước chắc chắn sẽ không hiệu quả bằng phễu. Cùng Rồng Việt xem tại sao không nên bỏ qua trang bị này nhé.

Gợi ý : giá phễu đổ bê tông 0.6m3

Phễu đổ bê tông là gì

Là một loại máy chuyên sử dụng để làm việc với vữa xây dựng, phễu đổ bê tông là một trang bị không thể thiếu trong hầu hết mọi công trình. Đặc biệt là những công trình có quy mô bự ở thành phố, tòa nhà cao tầng. Có nhiều loại trong đó có 3 loại chính đó là phễu tròn – phễu vuông.

 

Chúng được dùng để lát bê tông cho sàn hay cột hoặc vách của công trình xây dựng tại các vị trí trên cao khó nhưng mà tiếp cận bỏ sức công tích của thợ xây. Việc này cần được cung cấp của cần trục tháp. Loại chất lượng là loại được làm bằng các tấm thép có bề dày cao, cửa xả thuận lợi để mở, có sàn thao tác nếu cần đảm bảo sự an ninh cho công nhân điều khiển kiến tạo.

Tầm cần thiết của phễu đổ bê tông

Tại các công trình xây dựng lớn, mỗi ngày cần phải cung ứng một lượng lớn bê tông cho tường, sàn, cột. Nếu như không có phễu thì cường độ làm việc của thợ xây sẽ rất lớn, công việc cũng khó khăn hơn. Việc lựa chọn ra thiết bị chất lượng phù hợp là việc rất cần thiết.

Hãy liên tưởng đến tòa nhà bitexco cao 63 tầng. Nếu như không có phễu đổ bê tông thực hiện công việc cấp liệu nhưng mà thay vào đó là làm bằng sức người thì lượng công việc sẽ lớn tới mức nào. Dùng để đổ bê tông tức là tiết kiệm được thời gian, giảm lượng nhân công, tăng chất lượng cho công trình, từ đó mang lại lợi nhuận cao hơn cho cả nhà thầu và chủ dự án.

Bảo quản phễu đổ bê tông

Cũng bởi việc đầu tư phễu xây dựng là chuyện cần thiết và giá thành của nó cũng không phải quá rẻ. Hơn nữa một hệ thống phễu chất lượng còn giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiêu phí cho người và thiết bị. Cho nên việc bảo quản phễu bê tông để mang lại chất lượng công việc tốt hơn. Tuổi thọ phễu cao hơn là vấn đề cần được xem xét.

 

Chủ sở hữu phải kiểm tra định kỳ cho các máy móc thiết bị xây dựng, đặc biệt là phễu đổ bê tông để kéo dài tuổi thọ của chúng. Mỗi năm nên bảo dưỡng phễu ít nhất một lần bằng cách kiểm tra lại ốc vít, dây điện, các mấu nối, lan can, động cơ, trục chuyển động để tăng sự linh hoạt. Sau khi sử dụng xong phải vệ sinh sạch sẽ cổng xả, thùng phễu, nếu xuống cấp phải được thay mới và sửa chữa kịp thời.

Về cách vệ sinh thùng đổ bê tông, để việc vệ sinh hàng ngày được diễn ra nhanh lẹ dễ dàng thì chúng ta phải rửa sạch sẽ ngay khi dùng xong. Với những trang bị đã có lớp bê tông đóng kín phía trong thành thì chúng ta tiến hành cho cát, sỏi vào và nước vào rồi quay đều cho ma sát làm bong lớp bêtông ra.

Bên cạnh đó cần chọn được nơi bảo quản có lí. Việc này không chỉ tiết kiệm được diện tích của công trường nhưng mà còn bảo vệ được chất lượng của nó. Nên để những nơi ít bụi bẩn hoặc tránh nơi có nước chảy qua.

Nếu có ý định trang bị phễu đổ bê tông cho công trình thì không nên bỏ qua bất kỳ thông tin nào về vật phẩm này. Từ việc bảo quản cho đến chọn lữa phễu thích hợp hãy liên hệ với Rồng Việt để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, thu được những dòng máy chất lượng. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết. Hi vọng trong tương lai chúng tôi sẽ được là nhà cung cấp cho quý vị.

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info