Studio chuyên chụp doanh nhân ở Hồ chí Minh

0

Bạn đang muốn tìm studio chuyên chụp ảnh doanh nhân ở Hồ chí Minh để làm CV. Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt nam chuyên các lĩnh vực chụp hình chân dung chuyên nghiệp. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng nhu cầu của tất cả các khách hàng đang quan tâm.

chụp ảnh chân dung ở Việt Nam

Chụp ảnh doanh nhân là thị trường ngách mới phát triển trong những năm gần đây, do vậy hiện trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Các mức giá hiện tại, được định giá bởi người chụp, đối với HThao Studio chúng tôi có mức giá chụp hình doanh nhân cho nam và nữ như sau:

Đối với doanh nhân Nam:

  • Trọn gói chụp hình doanh nhân là 1,500,000 VNĐ đã bao gồm phí chụp, phí thuê vest (2 bộ), phí chỉnh sửa ảnh 15 tấm.

Đối với doanh nhân Nữ:

  • Trọn gói chụp hình doanh nhân là 1,600,000 VNĐ đã bao gồm phí chụp, phí makeup làm tóc, phí thuê vest (1 vest), phí chỉnh sửa ảnh 15 tấm.

Thời gian bàn giao ảnh chỉnh sửa từ 2-3 ngày sau chụp, ảnh gốc giao liền sau chụp.

Cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh chân dung cho doanh nhân?

Một số phụ kiện cần chuẩn bị khi chụp ảnh doanh nhân như là: Sách, điện thoại cầm tay, Macbook, vest, cà vạt, giày tây.

chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp

Trang phục và trang điểm không cần phải quá cầu kì. Trang phục chỉ cần thể hiện được phong cách công sở, chuyên nghiệp, tự tin và đĩnh đạc. Kết hợp với trang điểm vừa phải ở các tông màu vàng, cam…

Tuy nhiên, những phụ kiện, cùng trang phục và trang điểm trên sẽ được Studio Lavender chuẩn bị cho bạn, nên bạn chỉ cần tới chụp thôi nhé !!!

Share.

About Author