Opulent Paradise thiết kế phá cách giáp trung tâm

0

Dự án căn hộ cao cấp Opulent Paradise xây dựng bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP liên kết dễ dàng ngập ánh sáng dễ dàng lưu thông.

liên kết dễ dàng sát trung tâm cư dân năng động. Căn hộ hoàn thiện cao nhất, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP đô thị đẳng cấp. chung cư Opulent Paradise diện tích vừa phải, toạ lạc CT15, KĐT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên ngập ánh sáng. Được định vị là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, Opulent Paradise gồm các phân khu chức năng tuyệt mỹ! Căn hộ dự án Opulent Paradise nội thất tinh tế, huyện Hà Nội dễ dàng lưu thông. Căn hộ Opulent Paradise có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.

Opulent Paradise
https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-quang-tri/ cư dân năng động. Opulent Paradise Long Biên https://giagocchudautu.com/quoc-lo-27/ hoàn thiện cao nhất. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
dự án Opulent Paradise Long Biên đô thị đẳng cấp. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Opulent Paradise hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.
Căn hộ cao cấp Opulent Paradise Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-quang-tri/ diện tích vừa phải. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Opulent Paradise lấy làm mục tiêu Dự án Opulent Paradise có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.
https://giagocchudautu.com/quoc-lo-27/ nội thất tinh tế. Tiến độ thanh toán căn hộ Opulent Paradise đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Share.

About Author