Lumiere Riverside say mê bất tận sống năng động

0

Khu dự án Lumiere Riverside đầu tư bởi Masterise Group hệ thống tiện ích lợi nhuận cao chất lượng hoàn mỹ.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ hệ thống tiện ích đầy phong cách không gian rộng lớn. Dự án căn hộ bàn giao đầy đủ, được phát triển bởi Masterise Group thể hiện đẳng cấp. Khu chung cư cao cấp Lumiere Riverside quản lý 5 sao, nằm trong khu vực Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú lợi nhuận cao. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Dự án Lumiere Riverside phục vụ tối ưu, khu vực huyện Quận 2 chất lượng hoàn mỹ. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Lumiere Riverside là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.

Lumiere Riverside
không gian rộng lớn. năm 1992 thuộc mệnh gì bàn giao đầy đủ. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Lumiere Riverside sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Lumiere Riverside hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ thể hiện đẳng cấp. Nằm trong dự án Lumiere Riverside với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông…
căn hộ Lumiere Riverside Quận 2 quản lý 5 sao. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.
năm 1992 thuộc mệnh gì phục vụ tối ưu. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Phòng kinh doanh 0913756339

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info