làm thế nào để mua được máy chủ với giá rẻ mà chất lượng

0

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, kỹ thuật mới, nhiều dòng máy chủ được ra đời, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới. Không thể không nói, hai thương hiệu này liên tục được đưa lên bàn cân để so sánh nhằm tìm ra dòng máy chủ tốt nhất. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về 2 dòng máy chủ được đánh giá hàng đầu hiện nay.

>>> Xem thêm : máy chủ hpe proliant dl380 gen10 – tốt nhất bạn nên chọn máy chủ dựa trên tiêu chuẩn sau

Hiện nay, Dell Prosupport là một trong những dịch vụ hỗ trợ được đánh giá cao nhất. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gửi linh kiện, kỹ thuật tới tận nhà, hỗ trợ trực tiếp thông qua các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

  

HPE hỗ trợ 24/7 cho khách hàng thông qua hệ thống dịch vụ, triển khai từ trang web của đơn vị. Với một tài khoản riêng theo số đã đăng ký, khách hàng có thể kiểm tra, theo dõi về những dịch vụ, gói hỗ trợ dành riêng cho máy chủ đã được sử dụng.

Những thông tin khảo sát cho thấy, máy chủ HPE đang có thời gian dừng hoạt động cao hơn gấp 5 lần so với các dòng máy chủ khác, đặc biệt là so với Dell. Nhưng bù lại, dòng máy này được trang bị tính năng dự báo lỗi. Khi đó, khách hàng nhanh chóng nắm rõ những bộ phận có nguy cơ cao gặp sự cố và thay thế kịp thời. Chúng giúp giảm tần suất hư hỏng, trì trệ hoạt động của máy chủ, đảm bảo người dùng có những biện pháp xử lý đúng lúc.

So với Dell, giá cả của máy chủ HPE cho thấy độ linh hoạt tốt hơn. Mức giá của sản phẩm được điều chỉnh cho phù hợp theo từng giai đoạn, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng. Chính vì thế, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn các máy chủ của HPE.

iDRAC đã được ra mắt khá lâu, chính vì thế, nó được điều chỉnh liên tục để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay, rất nhiều người tin tưởng và sử dụng máy chủ Dell chính vì hệ thống quản lý này.

>>> Xem thêm : máy chủ Dell r350 – máy chủ Dell và máy chủ HPE có ưu và nhược điểm như thế nào?

Share.

About Author