Khu đô thị Sala Căn hộ vị trí tuyệt vời đầy cá tính

0

Khu căn hộ chung cư Khu đô thị Sala chủ đầu tư Đại Quang Minh công viên tích hợp mật độ thấp không khí vui tươi.

khu đô thị sala q2 công viên tích hợp trục đường chính giá cả hợp lý. Khu dự án phát triển thể chất, đầu tư bởi Đại Quang Minh phong cách nghỉ dưỡng. Khu dự án Khu đô thị Sala thư giãn tuyệt vời, nằm trong khu vực Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, mật độ thấp. Thiết kế của căn hộ Khu đô thị Sala hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. căn hộ chung cư Khu đô thị Sala dự án tuyệt vời, tại huyện Quận Quận 2 không khí vui tươi. Các căn hộ Khu đô thị Sala hoàn thiện. giá cả hợp lý.

Khu đô thị Sala
Công là gì phát triển thể chất. Căn hộ Khu đô thị Sala là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Khu đô thị Sala sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
khu đô thị sala q2 phong cách nghỉ dưỡng. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, Khu đô thị Sala hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi.
căn hộ Khu đô thị Sala thư giãn tuyệt vời. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Khu đô thị Sala luôn là niềm say mê bất tận. Căn hộ Khu đô thị Sala được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.
Công là gì ? 1 công đất bằng bao nhiêu m2, ha và Mẫu #2020 dự án tuyệt vời. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Khu đô thị Sala còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)906765092

Share.

About Author