Khu chung cư cao cấp Gem Riverside quy hoạch khoa học

0

Căn hộ Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh mật độ xây thấp sống văn minh hệ thống tiện ích.

Bán căn hộ Gem Riverside Quận 2 mật độ xây thấp trục đường chính lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ thiết kế rất tinh tế, xây dựng bởi Đất Xanh bàn giao cao cấp. Khu chung cư Gem Riverside phong cách độc đáo, nằm trên Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú sống văn minh. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Gem Riverside sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Dự án cao cấp Gem Riverside nhiều loại diện tích, khu vực huyện Quận 2 hệ thống tiện ích. Gem Riverside với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. lựa chọn hoàn hảo.

Gem Riverside
vi trí căn hộ sunwah pearl thiết kế rất tinh tế. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.
Bán căn hộ Gem Riverside Quận 2 bàn giao cao cấp. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Xung quanh dự án Gem Riverside là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.
dự án Gem Riverside Quận 2 phong cách độc đáo. Căn hộ Gem Riverside được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Mỗi góc nhìn ở Gem Riverside luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.
vi trí căn hộ sunwah pearl nhiều loại diện tích. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)906765092

Share.

About Author