Hướng dẫn phương phápmà nhiều người đang áp dụng để sơn giả bê tông hiệu quả hơn

0

Sơn hiệu ứng bê tông được biết tới là một trong những phương pháp sơn hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay. Không ít bạn thắc mắc, lý do gì đã khiến sơn giả bê tông ngày càng trở nên phổ biến như vậy và nên làm thế nào để tự thực hiện tại nhà? Đáp án sẽ đươc bật mí trong nội dung bài viết dưới đây, nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : bảng giá sơn giả bê tông – mách bạn thông tin cơ bản về quy trình sơn giả bê tông

Nếu sử dụng sơn hiệu ứng bê tông, bạn có thể giảm bớt thời gian vệ sinh, không cần sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Bởi về mặt sử dụng sơn giả bê tông dễ dàng lau chùi, có thể làm sạch chỉ với nước thông thường, không lo hóa chất làm hỏng mặt sơn.

Bên cạnh các ưu điểm, sơn hiệu ứng bê tông cũng có những nhược điểm, đó là thời gian thi công lâu. Để có được phần hiệu ứng như ý, phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt với nhiều bước thực hiện.

Khi đã sơn hiệu ứng bê tông, chắc chắn ai cũng mong muốn các sản phẩm của mình sẽ luôn chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thì sẽ không tạo được hiệu ứng. Các dụng cụ đó bao gồm: bột biển khô, giấy nhám, sơn gel bảo vệ, trowel – bay bay chuyên dụng chuyên thi công sơn hiệu ứng, base sơn hiệu ứng.

Bạn có thể tiến hành xử lý các vấn đề của tường trước. Kế đó, thực hiện bả 2 lớp bột lên tường, xả cho thật phẳng và mịn. Kế tiếp, sẽ tiến hành sơn một lớp lót nội thất, như vậy sẽ có một phần tường ổn định nhất.

Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian.

Một thắc mắc lớn của nhiều bạn đọc đó là nên mua sơn hiệu ứng ở đâu và mua như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn hiệu ứng đang hoạt động trên thị trường. Chúng ta cần chọn được nhà cung cấp uy tín, an toàn, để mua được sơn chất lượng nhất. Pukaco được biết tới là một trong những đơn vị phân phối sơn giả bê tông hàng đầu với rất nhiều sản phẩm đa dạng.  Sự sơn lại nhà là điều được nhiều người lựa chọn, phần vì tiết kiệm, phần để tự mình thỏa mãn đam mê, đúng với ý của bản thân. Sơn hiệu ứng bê tông được biết đến là một cách sơn mới lạ, có những điểm đặc sắc riêng và thu hút được nhiều người sử dụng.

>>> Xem thêm : màu gỉ sắt –  sơn hiệu ứng bê tông – đón đầu xu hướng hiện nay

Share.

About Author