Gửi hàng Hàn Việt mất bao lâu?

0

Nhu cầu gửi hàng từ Hàn về Việt Nam ngày càng có xu hướng tăng cao khi hàng Hàn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam. Như mỹ phẩm, thực phẩm đến hàng gia dụng. Hàng hóa có thể được người thân từ Hàn gửi về cho gia đình, bạn bè. Hoặc có thể là hàng hóa được order tại các website Hàn từ Việt Nam. Tuy nhiên vì lý do địa lý nhiều người lo ngại thời gian vận chuyển sẽ lâu, ảnh hưởng đến lợi ích bản thân, vậy gửi hàng Hàn Việt mất bao lâu?

 

Đơn vị vận chuyển hàng Hàn Việt

Trên thị trường vận chuyển hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa Hàn – Việt. Tùy vào từng đơn vị khác nhau thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ khác nhau. Khách hàng cần cẩn trọng trong quá trình lựa chọn. Newtran hiện nay là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Hàn – Việt không chỉ cam kết được thời gian giao nhận hàng hóa nhanh nhất mà còn nhiều tiện ích được khách hàng công nhận và tin tưởng sử dụng như

 • Cước phí vận chuyển ưu đãi
 • Nhận chuyển đa dạng hàng hóa, không giới hạn khối lượng tối đa và tối thiểu
 • Thủ tục gửi hàng đơn giản, dễ dàng sử dụng
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đúng cam kết
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, minh bạch, đúng theo quy định
 • Quá trình vận chuyển an toàn.
 • Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình chuyển hàng

Để tìm hiểu về giá cả vận chuyển hàng Hàn – Việt của Newtran khách hàng tham khảo thêm tại: https://newtran.vn/gui-hang-di-han-quoc

 

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Hàn Việt có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu, Newtran xây dựng quy trình gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp nhưng dễ dàng sử dụng với khách hàng.

 • Bước 1: Liên lạc Newtran gửi thông tin hàng hóa

Khách hàng gửi thông tin hàng hóa đến cho Newtran (invoice, list hàng..) bằng các hình thức liên lạc ở cuối bài viết.

Newtran tiếp nhận thông tin hàng hóa sẽ báo giá tạm thời cho khách hàng, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình gửi hàng.

 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Để quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng, khách hàng sẽ được tư vấn của Newtran hướng dẫn đóng gói hàng hóa, dán nhãn mác, tên người nhận sao cho đúng để tránh trường hợp thất lạc hay móp méo hàng.

 • Bước 3: Gửi hàng 

Sau khi đóng gói hàng hóa, khách hàng gửi hàng đến kho hàng của Newtran tại Hàn. Sau khi gửi hàng hóa, khách hàng cần chụp lại bill hàng bao gồm mã tracking gửi đến Newtran để Newtran theo dõi đơn hàng, cập nhập tình trạng đơn hàng thường xuyên đến khách hàng

 • Bước 4: Nhận hàng

Newtran tiến hành mọi hoạt động thông quan hàng hóa cho khách hàng. Khi hàng về kho Newtran tại Việt Nam, khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển và nhận hàng tại nhà.

Thông tin liên hệ của Newtran

Website: Newtran.vn

Hotline: 0986 252 421/ 0982 366 612

Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0

Share.

About Author