Dự án Đại Phước Molita Bình Dương nghệ thuật thiết kế thời thượng

0

Chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại vị trí dự án Đất nền Đại Phước Molita các lô nhà phố và biệt thự với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Đại Phước Molita

Thiên đường an sinh và phát triển lý tưởng tại Dự án Đại Phước Molita Bình Dương

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng an ninh tuyệt đối

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm dự án đất nền Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới đa số diện tích của khu đất được CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Tọa lạc tại vị trí đẹp trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Xã Trừ Văn Thố, huyện Bình Dương. Đã đem đến cho nhà phố Đại Phước Molita Bình Dương những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

Tận dụng tối đa vị trí đẹp của dự án nhà phố giá rẻ, CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại vị trí dự án Đất nền Đại Phước Molita . Nhằm đem đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân. Với quần thể nhà phố và biệt thự được xây dựng trên mảnh đất hơn 93.672 m2. Mỗi Đất nền đều có hai mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng thiên nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, tiện lợi trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Trước khi đi vào xây dựng dự án đất nền biệt thự và nhà phố CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách hàng xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Trần Anh Group & Đại Phước Group cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy CĐT đã tiến hành xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Dự án Đại Phước Molita Bình Dương.

Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Molita đẳng cấp sống

Các lô biệt thự cao cấp tại nhà phố Đại Phước Molita Bình Dương với mục tiêu phục vụ những quý khách hàng cao cấp. Không phụ sự chờ mong của quý khách hàng với thiết kế biệt thự cao cấp đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn tiện lợi khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống cao cấp. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT Dự án Đại Phước Molita Bình Dương cho biết. Nếu BĐS hướng tới con người, sản phẩm BĐS để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được chú ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-viet-phap

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực huyện Bình Dương đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2021. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Dự án Đại Phước Molita Bình Dương trở thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố đáng sống nhất của tại huyện Bình Dương trong năm 2021 tới.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: raovatthantoc.net
Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo