Dự án chung cư cao cấp Sunwah Pearl góc nhìn quyến rũ

0

Dự án cao cấp Sunwah Pearl được phát triển bởi Sunwah Group công viên trung tâm phong cảnh đẹp lối sống hiện đại.

Cho thuê căn hộ sunwah pearl công viên trung tâm giá hợp lí tiện ích như mơ. Khu căn hộ chung cự không gian lịch lãm, xây dựng bởi Sunwah Group tiêu chuẩn 5 sao. Dự án Sunwah Pearl cộng đồng cao cấp, địa chỉ tại đường 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 phong cảnh đẹp. Dự án Sunwah Pearl vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn. chung cư Sunwah Pearl giao thông thuận tiện, huyện Quận Bình Thạnh lối sống hiện đại. Sunwah Pearl tự hào thiết lập chuẩn mực mới về cuộc sống hạnh phúc cho những chủ nhân tại đây. tiện ích như mơ.

Sunwah Pearl
căn hộ miền địa ốc sunwah pearl không gian lịch lãm. Sunwah Pearl có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Sunwah Pearl có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Vị trí Sunwah Pearl nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.
Cho thuê căn hộ sunwah pearl tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.
dự án Sunwah Pearl Nguyễn hữu cảnh cộng đồng cao cấp. Sunwah Pearl chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Sunwah Pearl có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.
căn hộ miền địa ốc giao thông thuận tiện. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0915 916 915

Share.

About Author