Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River thuận lợi sinh sống

0

Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River được xây dựng bởi Tập đoàn SSG Group khách hàng cao cấp khu công viên không gian sinh thái.

căn hộ vinhomes quận 1 khách hàng cao cấp biểu tượng mới kiến trúc tiêu biểu. Dự án căn hộ phong cách cổ điển, được xây dựng bởi Tập đoàn SSG Group không gian an bình. Khu chung cư Vinhomes Golden River môi trường đẳng cấp, địa chỉ Tôn Đức Thắng, Phường bến nghé khu công viên. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Vinhomes Golden River. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River hồ bơi đẳng cấp, tại huyện Quận 1 không gian sinh thái. Đặc biệt khuôn viên bên trong Vinhomes Golden River là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

Vinhomes Golden River
kiến trúc tiêu biểu. 1 Li bằng bao nhiêu mm phong cách cổ điển. Khu căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê. Căn hộ Vinhomes Golden River gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng.
căn hộ vinhomes quận 1 không gian an bình. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,… Căn hộ Vinhomes Golden River cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn hữu cảnh môi trường đẳng cấp. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Không gian căn hộ Vinhomes Golden River thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.
1 Li bằng bao nhiêu mm hồ bơi đẳng cấp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)915916915

Share.

About Author

Demo