Dòng tiền thông mình đầu tư vào dự án chung cư đẳng cấp Tp Thuận An

0

Tp Thuận An Bình Dương đang hút dòng tiền thông minh đang chảy về thị trường nhà ở dự án chung cư đẳng cấp do ở đây được dự báo sẽ tăng tốc rất là mạnh mẽ. Và Căn hộ Astral City đang phát triển thành quyết định lý tưởng nhất cho giới đầu tư bởi tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Đón thời cơ đầu tư với dòng căn hộ ở dành riêng giới chuyên gia.

Lễ khởi công dự án căn hộ Astral City vào tháng 2/2020 vừa qua

Lễ khởi công dự án bất động sản căn hộ Astral City vào tháng 2/2020 vừa qua

Khan hiếm nguồn cung căn hộ chất lượng

Hiện tại có hơn 50.000 các chuyên gia, cấp quản lý nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp tại Bình Dương và cần số lượng lớn căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu ở và thuê lại. tuy thế, hiện tại Bình Dương mới chỉ đáp ứng được 10% nhu cầu của các chuyên gia. Nguồn cung ít nên căn hộ cho thuê càng được giá.

Là phân khúc có lương cao nên nếu tìm được sản phẩm cung cấp yêu cầu, giới chuyên gia thường rất dễ “xuống tiền” ngay mà không phân vân. Nhưng để lọt vào tầm ngắm của họ, các dự án bất động sản phải đạt chuẩn đẳng cấp, an toàn, đầy đủ tiện ích, có không gian sống đảm bảo sức khoẻ và tiện lợi di chuyển đến nơi làm việc.

Astral City quần thể trung tâm thương mại và căn hộ đẳng cấp có hướng nhìn thoáng khí hướng về phía KCN VSIP 1, TTTM Aeon Mall, gần Lotte Mart, có vị trí mặt đường Quốc lộ 13, trung tâm TP Thuận An. qui mô dự án nhà ở 3,73 ha, thi công gồm 8 block cao 40 tầng cung ứng 5.200 căn hộ và 24 căn shophouse.

Đây là sản phẩm do CĐT phát đạt và Tập đoàn Danh Khôi hợp tác đầu tư và trở nên tân tiến. Được biết để sở hữu quỹ đất vàng này, Phát Đạt đã bỏ ra số vốn ban đầu 639 tỷ đồng.

Căn hộ đẳng cấp thượng lưu ở Bình Dương

Được ví như 1 khu phức hợp đầy đủ “all in one” với hệ sinh thái hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay bên trong. Với đặc thù tần suất làm việc lớn, quỹ thời gian eo hẹp, các chuyên gia hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày đa màu sắc ngay trước cửa căn nhà của mình tại.

chủ đầu tư Phát Đạt rất kỹ tính và đòi hỏi cao về tiêu chuẩn hệ thống tiện ích, chính vì như vậy đây là dự án địa ốc mà chúng tôi rất tâm đắc. Trong các bước xây dựng, chúng tôi còn cải tiến và thay vì thế các vật liệu, tìm kiếm các giải pháp hiện hữu để làm thế nào đem đến những tiện ích tốt nhất cho cư dân ở đây. Nếu đặt ở trung tâm TP. HCM, đây sẽ là 1 trong những dự án bất động sản rất đẳng cấp.

Với những sản phẩm thuộc “hàng hiếm” như căn hộ cao cấp Astral City, mức này được kỳ vọng sẽ tăng Hơn nữa, chưa kể đầu tư ngắn hạn cũng được tiên đoán thanh khoản tốt khi nhu cầu lớn và biên độ tăng giá còn rất cao.

dự án có qui mô 40 tầng với 5.200 căn hộ diện tích từ 49 – 81m2, tổng vốn đầu tư hơn hơn 5 tỷ đồng được 80 tiện ích cao cấp 5 sao như khu thương mại dịch vụ tân tiến, family lounge, hồ bơi vô cực, hồ bơi trẻ em, gym – spa, khu BBQ, thư viện, khu thể thao trong nhà, khu vườn treo thư thái, rạp chiếu phim nghệ thuật ngoài trời, vườn chân mây….

Xem chi tiết dự án nhà ở tại: https://www.canhoastralcity.vn/

Share.

About Author