Đồng hồ Vacheron Constantin Swiss Made Overseas Blue

0

Đồng hồ Vacheron Constantin Swiss Made phiên bản Overseas Blue

1 trong những sản phẩm ưa chuộng và cũng như được mọi người săn đón đến tận ngay hôm nay. Đồng hồ Replica muốn gửi đến cho các quý khách thân yêu của mình là mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Blue Swiss Made. Là mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Overseas Dual Time. Là bộ sưu tập với bộ 3 phiên bản gồm phiên bản vàng hồng dây da cá sấu hoặc cao su. 2 phiên bản còn lại dùng dây đeo kim khí sở hữu khả năng chống thấm 15ATM.

Nét phối hợp của nghệ thuật chế tạo đồng hồ Vacheron Constantin Swiss Made

Vốn dĩ từ trước cho tới hiện tại, đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake được ngoại hình sở hữu ngoài mặt thanh tao cổ điển. cùng thêm chất liệu chế tác phù hợp làm cho đồng hồ gọn nhẹ, kiên cố. Và với thể tiêu dùng ngay cả trong những điều kiện môi trường mà không tác động tới độ chuẩn xác. đấy là các bộc lộ chân thực của siêu phẩm đồng hồ Vacheron Overseas Blue này.

Đồng hồ vacheron constantin swiss made phiên bản Overseas Blue 

Mặt dù với 1 kiểu dáng đã được tinh sảo 1 phương pháp đơn giản mà cao nhã những không bất của 1 người nào lúc nhìn vào nó lại ko trầm trồ khen ngợi. 1 màu xanh thuần khiết từ biển cả. 1 cơn gió lạnh như ấp vào ngay bản thân của người nhìn. 1 không khí sạch vô cùng thoải mãi, sảng khoái khác hẳn bởi các bồn bề của cuốc sống, sự ô nhiễm của những từ các thành phố. 1 cảm giác khó tả nhưng lại hết sức thân thiện tới lạ kỳ.

Bộ máy Swiss ETA 9015 chính là trái tim của đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Blue

Bộ máy Swiss Automatic Movement là phiên bản cung cấp cho bên thứ ba được hoàn thiện bằng chính yếu bằng 4 cách thức: chải xước tia sáng đồng tâm trên bánh đà, phun cát các cầu máy và khung nền, bánh răng mạ vàng, ốc vít nung xanh. Nói chung, bộ máy được bề ngoài rất liền mạch, chặt chẽ. Có bộ vận động Automatic Movement 28800bph tấn số 4HZ . Khả năng dự trữ năng lượng lên đến tận 52 giờ. Khả năng chống nước là 15ATM ko lo chết máy lúc tiếp cận với bề mặt nước có độ sâu trên 2 m.

Bộ máy Swiss ETA 9015 chính là trái tim của đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Blue 

Tham khảo : 50+ những mẫu đồng hồ thể thao Hublot được ưa chuộng nhất 

Nét hài hòa của nghệ thuật chế tác đồng hồ Vacheron Constantin 

Đồng hồ Vacheron Constantin Swiss Made sử dụng Blue Dial là điểm nhấn đặc trưng

Là một phiên bản đồng hồ ngừng bằng thép ko gỉ. Vacheron Constantin Overseas với đường kính 42mm. Gờ dạng bậc theo ngoài mặt “Maltese” phẳng và những vấu lõm xuống góc cạnh, được đánh bóng / chải. Nó bao gồm một mặt số màu xanh lam đánh dấu sở hữu các vạch chỉ giờ được làm bằng vàng màu trắng. các vạch giờ phi tiêu dạ quang được áp dụng và kim chỉ giờ nhọn sở hữu chèn dạ quang. Nó sở hữu kim giây quét trung tâm và với 1 mặt bích chu vi có thang đo phút / giây màu trắng sáng.

Đồng hồ Vacheron Constantin mang 1 vẻ tươi mới khi sử dụng Blue Dial là điểm nhấn đặc biệt

Mặt đồng hồ được ngoại hình mang kích thước vừa phải phù hợp cho nam giới. Được kiểu dáng dùng Sapphire nguyên khối. Mặt kính đảm bảo được sự trong suốt và giảm thiểu trầy xước. song song tạo điều kiện cho các bạn dễ dàng quan sát và xem thời gian cũng như chức năng của đồng hồ.

 

Share.

About Author