Đồng Hồ Richard Mille RM 011 Chronograph

0

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 011 Chronograph Replica 1:1

Richard Mille Replica RM011 Chronograph mang mẫu mã DNA của RM hình quả trám được hình thành bởi 3 bộ phận chính, lắp ghép lại với nhau thành một lớp vỏ hoàn chỉnh. đấy là phần bezel và đáy được làm từ gốm Ceramic trắng (chất liệu được ưa thích bậc nhất với người Châu á trong đó có Việt Nam), thân cũng được làm bằng Ceramic.

Tuy nhiên RM ko với tai càng làm cho cái đồng hồ trông liền khối, 12 ốc vít 5 cạnh hiện đại và mới lạ. Núm chỉnh giờ to đặc thù, nút bấm Chronograph tuyệt đẹp.

Richard Mille Siêu Cấp Rep 1:1 – trang bị bộ máy cơ Thụy Sỹ cao cấp

Bản sao Richard Mille RM011 Chronograph Siêu Cấp Replica Chuẩn 1:1 được thiết bị bộ máy Automatic Swiss Made. Độ hoàn thiện như anh chị đang thấy đấy chính là những chi tiết máy bằng titan, được cắt vát cạnh bằng tay, phun cát… (những kĩ thuật để trang trí bộ máy đồng hồ). Chức năng chronograph flyback, ngày (góc 12h), tháng (góc 4h30).

Xem thêm : Những mẫu đồng hồ Patek Philippe Hồng Kông được mua nhiêu nhất tại đây 

Richard Mille Siêu Cấp Chuẩn 1:1 – Thể thao bắt mắt sang trọng

Không những thế, trái ngược hoàn toàn mang những cỗ máy truyền thống các chi tiết máy từ kim khí sắc trắng được đánh bóng. RM chọn phương án khó khăn hơn đa số, tiêu dùng hoàn thiện các chi tiết máy bằng titan, tốn thêm phổ biến thời gian và công sức hơn phổ quát so sở hữu những kim khí khác.

Richard Mille RM011 Chronograph Super fake với kích thước 44mm. kết hợp có dây đeo trên cổ tay gần như chúng ta sẽ không thấy một kẽ hở dù chỉ là nhỏ nhất. Tạo nên 1 cảm giác đeo cực kì là “khít”. tuy nhiên như tôi đeo dây của RM không hề bị nóng. Bởi bề ngoài dây cao su của họ với các phần được khoét hở để thông khí, rất xuất sắc.

Giả dụ bạn đang tìm kiếm 1 dòng đồng hồ đeo tay cơ nam. Richard Mille RM011 Chronograph Replica 1:1. với triển vọng và chức năng đơn giản kèm độ sai số phải chăng. Kiểu dáng thể thao đẳng cấp thì đây này là một trong những tuyển lựa tốt nhất của bạn !

 

Share.

About Author