Đồng Hồ Breguet Heritage 5410BR/12/9VV

0

Giới thiệu đồng hồ Breguet Heritage 5410BR/12/9VV Replica 1:1

Khi mà toàn bộ mẫu đồng hồ nam mà thương hiệu Breguet cung ứng đều mang hình tròn, thì chiếc sản phẩm Breguet Heritage 5410 lại là 1 ngoại lệ hiếm hoi. Việc tạo ra 1 dòng đồng hồ với hình dáng không tròn, chả hạn như hình vuông, hình chữ nhật, hoặc tonneau (hình hậu sự rượu) là một thách thức đặc trưng, cất chứa hơi phổ quát rủi ro. Ngoài ra, bằng sức thông minh và sự phấn đấu ko giới hạn nghỉ của hàng ngũ cung ứng, dong ho Breguet đã cho ra mắt được các tác phẩm kinh điển sở hữu vẻ đẹp trường tồn mang thời gian. Hôm nay, ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 sẽ cùng các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu Breguet Heritage 5410BR/12/9VV phiên bản Replica 1:1.

Tổng quan về mẫu mã sản phẩm

Có lẽ, cũng giống như chúng tôi, bạn sẽ bị gây chú ý bởi bộ vỏ và phần càng nối dây được làm cho cong với chủ đích. mẫu mã kiểu dáng của bộ vỏ mang tên là tonneau, trong tiếng Pháp sở hữu nghĩa là quan tài rượu. Dọc theo hai bên sườn của bộ vỏ, ta vẫn thấy bề ngoài viền đồng xu quen thuộc. Dựa vào số liệu được phân phối, chiếc đồng hồ Breguet Replica 1:1 này sở hữu độ dày là 12,90mm, Ngoài ra, mang việc bộ vỏ và phần mặt số được làm cong, người tiêu dùng không hề có cảm giác khó chịu lúc đeo chiếc sản phẩm này lên cổ tay

Cũng như bộ vỏ được hoàn thiện ấn tượng, phần mặt số tạo ra 1 điểm thu hút đáng chú ý cho chiếc đồng hồ này. Nhà cung cấp tiêu dùng tới 3 kiểu hoạ tiết Guilloche khác biệt ở vòng ngoài, vòng trong và mặt số phụ. Vòng ngoài tiêu dùng các hoạ tiết hình xoắn ốc nghiêng, vòng trong giống như một cái bánh cắt lát với các đường vân sóng trên bề mặt và cuố cùng kiểu hoa văn xuyên tâm đơn thuần được trang trí cho phần mặt số phụ. Việc kết hợp một lúc phổ quát kiểu hoạ tiết tương tự, chẳng hề khiến cho bố cục mặt số trở nên phức tạp mà ngược lại, nó còn giúp phân định rõ ràng các phần khác nhau của mặt số, trong khoảng đó tạo ra độ vượt bậc, dễ đọc.

Địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại HN : Đồng hồ Richard Mille fake Hà Nội

Ở phiên bản này, nhà sản xuất tiêu dùng bộ cọc số La Mã để hiển thị những mốc giờ. Chúng được mang kích cỡ hơi lớn và đây cũng là 1 điểm khá thú vị. Hẳn nhiên, bộ kim đồng hồ đặc biệt của Breguet vẫn được sử dụng trong dòng sản phẩm này. 1 điểm đáng chú ý nữa là hợp chất dạ quang quẻ Superluminova được vận dụng lên phần đầu các kim chỉ giờ và phút. Không những thế, bạn cũng mang thể dễ dàng nhận thấy hai ô cửa sổ nhỏ biểu đạt chức năng lịch ngày được đặt ở vị trí góc 12 giờ.

Chi tiết về bộ máy hoạt động

Sản phẩm này được trang bị bộ máy tự động Caliber 516GG. Cỗ máy này tiêu dùng lò xo thăng bằng silicon để nâng cao cường khả năng chống từ tính cho chuyển di cũng như giảm nhiệt độ. Không những thế, Caliber 516GG phân phối mức dự trữ năng lượng phải chăng và đạt tần số ở mức 28.800 vph. Thất đáng tiếc lúc chúng ta không thể nhìn vào được chi tiết vẻ đẹp của bộ máy cơ này lúc phần ốp lưng được dịch vụ chế tác bằng chất liệu thép không gỉ mạ vàng PVD 18K.

 

Share.

About Author