Đơn vị ship hàng đi Campuchia giá rẻ tại Nasco Express

0

Hàng hoá, bưu phẩm năng hành lý… của bạn cần thắng vận chuyển quán đi Campuchia mà lại bạn chưa biết nếu gửi đi như chũm nào?, thó lỗ mãng vào biết bao và thời phòng chống đi bao lâu?… phanh trả lời những thắc mắc đấy, một do Nasco Logistics là địa chỉ bạn có thể tin tưởng và để giải đáp những thắc mắc miễn chi phí vày nhen ngũ tư vấn nồng hậu, mối quan hệ rộng rãi và lớn bạo sẽ giúp hàng hoá của bạn được vận chuyển nhanh chóng, hà tiện và biểu đảm độ an toàn man rợ lúc, mọi nơi.Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

1. Các loại hình gửi hàng đi Campuchia

Tuỳ vào nhu cầu và tính cấp tốc về thời phòng chống mà khách hàng yêu thương cầu, Nasco Express đang triển khai các loại hình vận chuyển đi campuchia như sau:

Gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng không: Đây là sự lựa chọn dành tặng các lô hàng xót thương cầu cấp tốc, hàng hoá giá trị cao. Bên cạnh đó, loại hình vận chuyển này rất phù hợp với việc các cá nhân gửi hồ sơ, giấy tờ, chứng từ quan trọng đi Campuchia.

Vận chuyển hàng hoá đi Campuchia bằng đường bộ: Với các lô hàng thông thường, Nasco Express nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container. Với đường biên giới giáp nhãi dài, đây là điều kiện hết sức thuận lợi để vận chuyển hàng bằng đường bộ với chi phí tiết kiệm.

2. Bình diện hàng được phép gửi hàng đi Campuchia

Cần xác định loại mặt hàng của bạn có thể gửi hàng đi Campuchia hay không trước khi đưa tới đơn vày vận chuyển. Bởi các đơn vị sẽ chỉ dìm gửi các mặt hàng thuộc danh sách được phép xuất du nhập theo quy định của Việt trai và Campuchia. Bạn có thể gửi:

  • Quà tặng, chứng tự, bill, invoice, giấy tờ cá nhân, hồ sơ, giao kèo, passport, giấy khai đẻ,…
  • Hành lý cá nhân như: áo quần, túi xách, xéo dép, dụng cụ cá nhân, quật dụng dùng hàng ngày,…
  • thiệt phẩm: thực phẩm khô (hải sản khô, tôm khô, quả lượng sấy, các loại gia vị, các loại hạt, các loại bột,…), thực phẩm dạng lỏng (nước chấm, nước mắm, nước tương,…), …
  • Các loại dược phẩm và mỹ phẩm có đầy đủ mác mác và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.
  • Hàng hóa kinh dinh.
  • Hàng hóa gửi ra vẻ do bị khuyết điểm.

3. Thời phòng nhận hàng tại Campuchia là bao lâu?

lùng cách giữa Campuchia tương đối gần, vì thế thời gian người nhấn nhận được hàng từ 2-3 ngày làm việc (kể từ khi đơn hàng có mặt tại kho của Nasco Express ở TPHCM).

Lưu ý đối cùng quý khách ở Hà Nội và những tỉnh thành khác, ng ty Nasco Express chỉ nhận gửi hàng tự TPHCM sang Campuchia. Đối cùng khách ở Hà Nội hay những tỉnh thành khác, vui mừng lòng ship hàng nội địa vào TPHCM thắng được gửi hàng đi Campuchia an toàn.

4. Tại sao nên gửi đi Campuchia của Nasco Logistics

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua campuchia, bạn sẽ yên dạ hơn phắt tiến độ cũng như hàng hoá được đảm bảo an toàn với chúng tui là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá với nhiều năm tởm nghiệm với gửi đồ đi campuchia được trang bị đầy đủ các loại ng cụ vận tải giờ cực và cần buồn nhất, nhiều chuyến đi luân phiên rau trong ngày để đảm bảo không bị trễ hạn hay ngắt quãng khi xe cộ gửi hàng đi campuchia giá rẻ.

Luôn quý trọng sự tín nhiệm của khách hàng đối với Nasco Logistics và ngay cải tiến dịch vụ tiễn lại nhiều tiện ích hơn nữa để sẵn sàng phục vụ tặng mọi khách hàng. Không phân biệt đơn hàng nhỏ, lẻ, tất thảy cả khách hàng sẽ được phủ phục vụ, tham vấn tận tâm trước khi làm chôm tục tĩu vận chuyển hàng hoá của mình.

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo