Địa chỉ order hàng Hàn, Mỹ giá tốt

0

Với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống của mỗi người theo đó cũng được nâng cao. Thị trường tiêu dùng có sự chuyển biến. Từ nhu cầu sử dụng hàng giá rẻ, nhiều người ưu tiên chất lượng hàng hóa và sự an toàn của sản phẩm đem lại cho người sử dụng. Chính vì lẽ đó những mặt hàng quốc tế nhận được nhiều săn đón. Trong đó còn hàng Hàn và Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn địa chỉ order hàng Hàn, Mỹ giá tốt. Đảm bảo tiết kiệm chi phí.

 

Order hàng Hàn Quốc

Tạo nên làn sóng văn hóa Hàn thông qua các bộ phim, ca nhạc. Hàn Quốc đã mang hàng hóa của mình đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Tiêu biểu các mặt hàng Hàn được nhiều người Việt ưa chuộng có thể kể đến như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

Tuy nhiên vì lý do địa lý, hàng hóa nhập khẩu giới hạn, nhiều mặt hàng Hàn không có mặt tại Việt Nam. Vì thế người tiêu dùng Việt muốn mua hàng Hàn cần thông qua order. Hiện nay sử dụng dịch vụ order hàng Hàn Quốc là cách thức được nhiều người lựa chọn nhất khi muốn mua hàng Hàn. Với cách thức này bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức, còn có thể mua được hàng giá rẻ, đảm bảo chất lượng nếu chọn lựa được dịch vụ order uy tín.

Shipquocte hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín, giá rẻ nhất. Tại sao Shipquocte lại được đánh giá cao?

 • Shipquocte có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển. Cơ sở vật chất, nguồn nhân lực đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa Hàn về Việt Nam nhanh chóng, từ 2-4 ngày.
 • Chi phí vận chuyển và mua hộ luôn được tối ưu, nên có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với bảo hiểm hàng hóa 100%, đúng theo quy định.
 • Có mã tracking cho khách hàng theo dõi đơn hàng, cập nhập tình hình thường xuyên.
 • Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cũng như giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh.
 • Nhận order đa dạng hàng hóa và trên hầu hết các website thương mại điện tử của Hàn.
 • Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với đơn hàng có giá trị nhất định.

 

Mua hộ hàng Mỹ

Để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng các mặt hàng tại nhiều quốc gia nhưng tiện lợi trong việc order, Shipquocte ngoài cung cấp order hàng Hàn Quốc còn nhận mua ho hang My. Giống như với order hàng Hàn, Shipquocte vẫn đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích. Mức giá mua hộ và vận chuyển siêu rẻ. Thời gian hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng. Bảo hiểm hàng hóa  100% đúng quy định. Nhận mua đa dạng các mặt hàng. Quy trình mua hộ hàng Mỹ của Shipquocte như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tìm kiếm sản phẩm tại các trang thương mại điện tử uy  tín của Mỹ hoặc các website của thương hiệu.
 • Bước 2: Khách hàng liên hệ Shipquocte, gửi link sản phẩm cần mua cùng số lượng, màu sắc, kích cỡ hàng hóa (nếu có). Shipquocte sẽ tiến hành báo giá hàng hóa và tư vấn cho khách hàng.
 • Bước 3: Shipquocte sẽ làm báo giá nếu khách hàng đồng ý giao dịch. Khách hàng tiến hành thanh toán đơn hàng theo yêu cầu của người tư vấn. Sau khi thanh toán thành công, Shipquocte sẽ đặt mua hàng, thông quan, và vận chuyển về Việt Nam.
 • Bước 4: Đơn hàng về Việt Nam khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại cho Shipquocte. Khách hàng mhận hàng tại kho Shipquocte hoặc để Shipquocte vận chuyển hàng hóa tận nhà cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của Shipquocte, vui lòng liên hệ

Website: Shipquocte.com

Hotline: 0973.477.463/ 0988.837.735

Zalo: zalo.me/0964314899

Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg

 

Share.

About Author