Công ty Long Phát bị điều tra lừa đảo vì tự cho mình là chủ đầu tư và bán hàng dự án “ảo”?

0

Đất nền dự án là phân khúc sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư bởi sở hữu tiềm năng sinh lời lớn, đặc biệt là tại thị trường các tỉnh lân cận vùng ven giáp ranh Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những công ty lớn và đã có trụ sở nhiều năm trong ngành như Kim Oanh, Đất Xanh, Novaland thì cái tên Long Phát còn khá lạ lẫm với giới đầu tư địa ốc. Đồng thời, kèm theo những câu hỏi về thông tin công ty, dự án thì thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo vẫn mãi là một chủ đề mà giới đầu tư quan tâm.

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, các dự án Công ty Long Phát triển khai phát triển hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Do đó, những thông tin như: Công ty Long Phát lừa đảo tự lập dự án “ma” rao bán chiếm đoạt tài sản khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Địa Ốc Long Phát có tốt không? Tại sao Long Phát bị tố lừa đảo?

Trong 5 năm trở lại đây, truyền thông phát triển mạnh mẽ: như báo mạng, trang mạng xã hội Facebook, Zalo. Instagram… trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là công cụ giúp các đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, cố ý tung tin thất thiệt, thông tin chưa được kiểm chứng… đang gây ra những hậu quả tai hại cho nhiều cá nhân, tổ chức đặc biệt gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho rất nhiều khách hàng.

Các hành vi bôi nhọ, lan truyền thông tin thất thiệt ngày càng xuất hiện dưới nhiều hình thức tinh vi, tốc độ lan truyền nhanh hơn.

Tại sao Địa Ốc Long Phát bị tố lừa đảo? Chất lượng không tốt? Nguyên nhân chính khiến Long Phát mang tiếng xấu xuất phát chủ yếu từ việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản với nhau. Các đối thủ không ngại sử dụng những chiêu trò, tung tin đồn, bôi nhọ thương hiệu của doanh nghiệp khác để lôi kéo khách hàng về doanh nghiệp của mình. Hầu hết, các tin đồn xấu về Long Phát đều xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh và một số ít những cá nhân có ý không tốt. Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, thương hiệu của Long Phát cũng như gây khó khăn cho khách hàng trong việc tham khảo và lựa chọn đầu tư của khách hàng, nhà đầu tư.

Hiện nay, ở TP. HCM có vô số các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh địa ốc mọc lên như nấm sau mưa. Không phải doanh nghiệp địa ốc nào cũng đảm bảo về chất lượng dự án cũng như đáp ứng đầy đủ pháp lý, tiêu chí do cơ quan chức năng yêu cầu. Thực tế có nhiều trường hợp khách hàng chưa một lần đến Long Phát, nhưng khi tiếp cận các thông tin sai lệch, dễ gây ác cảm với doanh nghiệp.

Để khẳng định uy tín và tạo thương hiệu cho riêng mình, Địa Ốc Long Phát không ngừng phát triển, dần trở thành gã khổng lồ trên thị trường bất động sản vùng ven.

Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận nào. Với tiêu chí đó, Long Phát cùng đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản biết đánh giá, nhận định được đâu 1 sản phẩm bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Tất cả khách hàng đều được giải đáp, giải quyết hợp lý những thắc mắc, băn khoăn khi đầu tư tại Long Phát. Những điều trên giúp Long Phát sở hữu lượng lớn khách hàng thâm niên, tin tưởng và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động trên địa bàn.

Long Phát hiểu rằng, kinh doanh thiếu đạo đức và minh bạch sẽ sớm bị bài trừ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực hiện tại, Long Phát tự tin vững bước tiên phong, khẳng định vị thế của mình.

Thời đại 4.0 luôn chứa nhiều thông tin sai lệch, thiếu căn cứ, quý khách hàng lưu ý đầu tư bất động sản nên sàng lọc các thông tin chính xác, tránh để ăn quả lừa đau nhưng cũng không bỏ lỡ các cơ hội vàng trong đầu tư sinh lời.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/