Banner thiết kế nội thất đẹp và mới nhất 2020

0

Banner thiết kế nội thất là gì? Có những loại banner nào và làm thế nào để có một banner quảng cáo cuốn hút, hiệu quả? Cùng LuxhouseHD tìm hiều trong bài viết dưới đây.

1. Banner thiết kế nội thất là gì?

banner thiết kế nội thất

Banner là biển quảng cáo về một thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó được làm ra để thu hút sự chú ý quan tâm của mọi người. Vậy Banner thiết kế nội thất chính là loại biển quảng cáo về dịch vụ thiết kế nội thất của các công ty thiết kế.

Banner trên mỗi website được đặt ở các vị trí với các kích thước phù hợp. Banner chứa thông điệp, hình ảnh, video về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó. Khi khách hàng truy cập mạng có thể click vào banner, qua phần link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng tới website chính của doanh nghiệp.

2. Có những loại banner nào?

Banner được phân ra làm 3 loại chính: Banner báo chí, tạp chí; banner đường phố ( băng rôn); Banner quảng cáo trên website.

Banner báo, tạp chí

banner báo tạp chí

Banner báo, tạp chí là một loại banner quảng cáo được thể hiện dưới dạng ấn phẩm cầm tay như: báo giấy, tạp chí….

Kích thước của loại banner này phụ thuộc vào người dàn Layout của các ấn phẩm hay tòa báo. Thường thì banner sẽ rộng bằng chiều ngang của mặt báo, tạp chí.

Banner đường phố

Banner Online

3. Kinh nghiệm thiết kế banner hiệu quả cuốn hút

Banner thiết kế nội thất phải truyền tải được thông điệp mạnh mẽ

Banner cần phải tạo được không gian nổi bật cho logo của thương hiệu

Phải nghiên cứu kỹ khách hàng trước khi thiết kế banner

Phong cách thiết kế banner

Share.

About Author