Tuấn Anh dính chấn thương nặng sau trận đấu với Hải Phòng

0

Tuấn Anh dính chấn thương nặng sau trận đấu với Hải Phòng

Chỉ vừa trở lại sau những chấn thương dai dẳng, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh lại dính thêm chấn thương khá nghiêm trọng ở trận gặp Hải Phòng chiều ngày 17/3.

Trong trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL tại vòng 2 V-League 2018, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã được tung vào sân ngay từ đầu. Với kỹ thuật của mình, tài năng quê Thái Bình đã giúp tuyến giữa HAGL thi đấu khá linh hoạt nhờ khả năng cầm bóng, đi bóng cùng những pha tỉa khe, phát động tấn công cực tốt cho các đồng đội.

Tuy nhiên, thật không may cho Tuấn Anh là sau một pha tham gia phòng ngự, tiền vệ tài hoa một thời của ĐT U19 Việt Nam đã gặp phải chán thương khá nặng.

Tình huống xảy ra vào phút 16, trong nỗ lực băng về theo kèm tiền dạo Fagan của đội chủ nhà, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không may va chạm với đồng đội ngay trên vạch 16m50.

Tuấn Anh sau đó nằm sân đau đớn và không thể thi đấu tiếp, anh rời sân bằng cáng, nhường chỗ cho Triệu Việt Hưng.

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Tuấn Anh song nếu Anh ‘Nhô’ gặp chấn thương nặng, đây sẽ là một tổn thất rất lớn với HAGL, trong bối cảnh họ rất cần một gương mặt có khả năng cầm trịch tuyến giữa giống như cầu thủ đang mang áo số 46.

Share.

About Author