Những động tác di chuyển trong bóng rổ

0

Là một người chơi bài, bạn cần phải thoải mái khi chơi gần rổ.

Một khu vực bạn nên làm quen là khối thấp. Bạn có thể xác định khu vực này bằng hai hình chữ nhật nằm ở hai bên của sơn gần giỏ. Những khu vực này thường được sử dụng khi vẽ lên vở kịch.

Bằng cách làm việc trên các bước di chuyển khối thấp của bạn, bạn có thể có cơ hội ghi được một số điểm ly hợp cho nhóm của mình.

Suzie McConnell-Serio, một cựu huấn luyện viên và một cầu thủ ở cả cấp độ chuyên nghiệp và cấp I, cho biết, là một người chơi bài, bạn muốn có thể chơi ở khối thấp.

Tham khảo>> Địa chỉ học bóng rổ ở Hà Nội

Định vị là quan trọng với những động thái bài. Chân cơ sở của bạn nên ở trên khối. Điều này cho phép bạn đi đến giữa hoặc đường cơ sở khi cố gắng ghi bàn.

Bạn cũng sẽ cần phải đối mặt. Lưng của bạn là vào giỏ để bắt đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải vuông thành rổ bằng chân, hông và vai một khi bạn xoay vòng.

CUỘC CÁCH MẠNG

Di chuyển đầu tiên bạn có thể làm việc là trục quay ngược. Di chuyển này sẽ cho phép bạn đối mặt với rổ và tấn công từ đường giữa hoặc đường cơ sở.

Để thực hiện trục quay ngược:

  • Thiết lập một chân trụ.
  • Đối mặt bằng cách xoay cơ thể của bạn vào rổ và đối thủ của bạn.
  • Xé bóng qua.
  • Đến giỏ.

QUẦY TÍNH TIỀN

Khi hậu vệ ở lại với bạn thông qua trục quay ngược, bạn có thể cần phải sử dụng một bộ đếm. Điều này có thể cho phép bạn đi đến sơn hoặc đường cơ sở để có cơ hội ghi bàn.

Để thực hiện bộ đếm:

  • Thực hiện trục quay ngược.
  • Jab bóng hoặc đường cơ sở hoặc giữa.
  • Sử dụng một cú rê bóng chéo sang hướng ngược lại.
  • Tấn công rổ.

Có rất nhiều động tác bạn có thể thực hiện trên khối với tư cách là một người chơi bài, theo ông McC McCellell-Serio. Đây chỉ là một động tác mà bạn có thể tấn công rổ từ vị trí đối mặt.

Tìm cách để chụp ảnh của bạn? Hãy thử Máy khoan bắn 5 sao . Điều này có thể kiểm tra kỹ năng chụp ảnh của bạn – từ layup đến ba con trỏ – trong một môi trường vui vẻ và cạnh tranh.

Xem thêm bài về bóng rổ>> https://daybongrotreem.wordpress.com/

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info