Tại sao bé đổ mồ hôi nhiều: Thêm lời khuyên để giảm mồ hôi cho bé

0

Trước khi bạn hoảng loạn và lấp đầy tâm trí của bạn với tất cả các loại suy nghĩ tiêu cực, có một vài lời khuyên để giảm mồ hôi của em bé của bạn. Hãy thử những lời khuyên này trước khi bạn vội vàng đến bác sĩ.

• Trong khi bạn đang cho con bú, bạn và em bé của bạn sẽ ở trong một cái ôm chặt chẽ. Do đó, điều quan trọng là bạn phải chăm sóc quần áo của mình, vì những gì bạn mặc cũng sẽ ảnh hưởng đến em bé của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn mặc quần áo cotton nhẹ vào mùa hè sẽ giúp giữ mát cho cả bạn và em bé của bạn mát mẻ. Hãy chắc chắn rằng chất liệu mềm mại trên da của em bé của bạn. Nếu bạn đang cho ăn trong những tháng mùa đông, hãy kiểm tra xem quần áo len của bạn không chạm trực tiếp vào cơ thể bé của bạn, vì nó có thể gây kích ứng da.

• Không che đầu hoặc mặt của bé bằng áo choàng khi bạn đang chăm sóc bé ở nhà. Sử dụng áo choàng cho con bú bằng bông trong khi cho con bú ở nơi công cộng.

• Nếu em bé của bạn có vẻ không thoải mái, hãy thổi nhẹ không khí qua đầu để giảm mồ hôi.

• Hãy thử chuyển đổi vị trí của bé trong khi cho bé bú sữa mẹ. Thông thường, trong khi bạn đang chăm sóc đứa con nhỏ của mình, đầu của cô ấy nằm ở cùng một vị trí trong một thời gian dài. Nó khiến một phần khuôn mặt và đầu của cô ấy nóng lên, dẫn đến đổ mồ hôi dồi dào ở khu vực đó. Hãy chắc chắn rằng bạn thay đổi vị trí của em bé một thời gian trong khi chuyển đổi ngực.

Nếu bé vẫn còn đổ mồ hôi sau khi thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức. Trẻ đổ mồ hôi trộm nhiều có thể là một triệu chứng cho một số vấn đề sức khỏe lớn. Bây giờ bạn đã biết gần như tất cả các lý do có thể giải thích tại sao em bé của bạn đổ mồ hôi trong khi cho con bú, không có gì phải hoảng sợ. Xem thêm: Mồ hôi trộm Đức Thịnh.

Share.

About Author