Lưỡi tử thần khi hút thuốc

0

Trên những trang mạng, trang thông tin đại chúng vẫn thường xuyên cập nhật những tác hại mà thuốc lá gây ra. Tuy nhiên nhiều người đọc rồi để đó hoặc lướt qua chứ không hề để tâm đến. Nhưng bạn có biết rằng thuốc lá chính là “lưỡi hái của tử thần” cướp đi tính mạng của hàng ngàn người mỗi năm. Và lưỡi hái đó không chừa một ai kể cả những người không trực tiếp hút thuốc lá nhưng tiếp xúc với môi trường có khói thuốc.

Bạn có biết trong thuốc lá có chứa đến 7000 hóa chất khác nhau và trong đó có đến 60 chất độc hại gây ra những căn bệnh nguy hiểm. Ước tính ở Việt Nam mỗi năm có đến 40.000 ca tử vong có liên quan đến thuốc lá. Trong đó những bệnh như tim mạch, huyết áp, ung thư phổi, ung thư gan, vòm họng,..chiếm tỷ lệ cao. Những ca đột quỵ, nhồi máu cơ tim xuất hiện ngày càng nhiều và chủ yếu rơi vào những bệnh nhân thường xuyên sử dụng thuốc lá.Tìm hiểu thêm về dấu hiệu cai thuốc lá trong 5 ngày ở đây

Đó chỉ mới là con số thống kê ở Việt Nam, thử nhân con số đó với các nước trên thế giới thì tưởng tượng xem số người chết mỗi năm vì thuốc lá là bao nhiêu.

Thuốc lá đang ngày ngày thống trị và âm thầm đốt cháy tương lai của con người. “Lưỡi tử thần” sẽ không báo trước cho bất kì một ai và con người đang chết dần chết mòn vì sự thiếu ý thức của mình.

Không chỉ gây ra những nguy hại về mặt sức khỏe, thuốc lá còn đang đốt cháy nền kinh tế. Số tiền chi cho thói quen vô bổ này lên đến con số hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Đem đến nhiều tổn thất cho bản thân, gia đình và xã hội.

Nếu không có những biện pháp để phòng chống thuốc lá thì con số về người mắc bệnh và thiệt hại kinh tế còn tăng lên. Vì vậy để giảm thiểu những con số đó trước tiên cần xuất phát từ ý thức của mỗi người. Hãy là con người của thời hiện đại và sống một cách thông minh. Tận hưởng những điều tốt đẹp và làm những điều bổ ích cho cuộc sống và xã hội. Và điều bạn nên làm chính là loại bỏ thuốc lá ra khỏi cuộc sống của mình. Để làm được hãy tìm cho mình một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả.

Một trong những phương pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm được chế xuất từ các thành phần như cúc hoa, kim ngân hoa, quế nhục, bồ công anh,…nên đảm bảo an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Nước súc miệng Thanh Nghị có công dụng làm sạch miệng, chắc răng bên cạnh đó còn giúp làm giảm vị ngon của thuốc lá, chấm dứt những cơn thèm và cảm thấy ghét khi ngửi mùi khói thuốc. Sử dụng thường xuyên và đúng theo chỉ dẫn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình cai nghiện thuốc lá. Cách dùng rất đơn giản và giá cả hợp lý, phải chăng cũng là những điểm cộng mà sản phẩm này mang lại cho người dùng.

Hãy tự ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, đừng để lưỡi tử thần có cơ hội làm “bạn” với mỗi chúng ta.

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info