Giãn mao mạch ở mặt có nguy hiểm không

0

Hiện tượng da bị nổi mạch máu li ti hay còn gọi là giãn mao mạch có gây nguy hiểm hay không? Đọc bài viết sau đây để giải đáp nhé

I. Giãn mao mạch ở mặt là gì

Khi da mặt xuất hiện những mạch máu li ti chằng chịt như màng nhện là sự hình thành của giãn mao mạch. Giãn mao mạch ở mặt do mạch máu bị phình rộng do lưu thông máu chưa tốt. Thường giãn mao mạch ở mặt do tiếp xúc nhiều với môi trường và khó che chắn kỹ lưỡng. Tuy nhiên nó cũng có thể xuất hiện ở chân, tay, ngực,…

II. Giãn mao mạch ở mặt có nguy hiểm không

Bác sĩ Nguyễn Kinh Lương – Giám đốc của phòng khám Doctor Laser đã nói rằng: “Giãn mao mạch không hề nguy hiểm hay gây ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe, không gây đau đớn. Giãn mao mạch chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến người gặp phải mất đi sự tự tin”. 

Giãn tĩnh mạch thì gây nguy hiểm nhưng chúng khác nhau và không hề liên quan đến nhau.

III. Điều trị giãn mao mạch ở mặt bằng Laser tại Doctor Laser

Hiện nay, phương pháp điều trị hiện đại được nhiều chị em tìn dùng đó là laser MagicVeins. Giãn mao mạch không khó để điều trị, tuy nhiên bạn phải tìm hiểu rõ cơ sở uy tín và người thực hiện có kinh nghiệm cao để đem lại kết quả như ý. 

Tại Doctor Laser Công nghệ MagicVeins được độc quyền duy nhất tại Việt Nam với khả năng làm teo mạch máu và biến mất ngay lập tức. Công nghệ này chỉ gây châm chích nhẹ chứ không hề đau đớn. Trong khi điều trị, phòng khám sẽ thổi hơi lạnh nên khách hàng sẽ có được cảm giác thỏa mái.

Nếu bạn đang có vấn đề về da, hãy liên hệ ngay với Doctor Laser để được bác sĩ tư vấn nhé.

Xem thêm : https://doctorlaser.org/phuc-hoi-da-bi-gian-mao-mach/

Share.

About Author

Demo