Tìm hiểu về đồng hồ audemars piguet siêu cấp FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438

0

Trước khi thương hiệu thương hiệu đồng hồ patek philippe super fake đem lại mẫu đồng hồ lịch vạn niên vào Năm 1996, những chiếc đồng hồ lịch đầy đủ là sự lựa chọn của nhiều nhà sưu tầm đang kiếm tìm các chiếc đồng hồ đeo tay có chức năng chỉ báo lịch. Bởi sự tiện ích không cần phải điều chỉnh vào ngày cuối tháng, lịch vạn niên thâu tóm được thiện cảm nhiều hơn đối với đồng hồ lịch đầy đủ. Dẫu vậy, những ai thích cảm nhận và cảm giác tự mình ấn nút, hay vặn núm cho đúng ngày sẽ tìm đến một số sự chọn lựa, ví như bộ máy FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438 được thương hiệu audemars piguet Fake cao cấp trình bày trong sự kiện đầu năm.


audemars piguet Fake cao cấp FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438 không phải là chiếc đồng hồ siêu mỏng, nhưng với kích cỡ 44 milimet x 11,6mm nó hơi cân nhắc và vừa vặn trên cổ tay nam giới khoảng. Càng nối dây ngắn nên mẫu đồng hồ này hoàn toàn có thể phù hợp với hầu hết dáng cổ tay. Và hình dạng của bộ khung vỏ ngay giữa dáng vỏ tròn cùng dáng bộ vỏ tonneau nên ôm trọn tổng diện tích vừa phải trên cổ tay, không đem đến cảm quan trống trải như đồng hồ dáng chữ nhật JLC Reverso, hay cũng không choáng hẳn cổ tay như đồng hồ Richard.Mille. Sẽ rất khó để miêu tả chuẩn xác cảm quan đeo FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438 trên cổ tay, nhưng tóm gọn lại, chiếc đồng hồ này có tỉ lệ rất đảm bảo.
Thú thật, khi nhìn tranh ảnh trên website của hãng về chiếc audemars piguet Like Auth FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438, tôi cảm thấy mọi thứ đều phẳng, từ vỏ vàng 18k cho tới mặt dial bên trong. Nhưng lúc được xem trực diện và dưới ánh sáng thực, audemars piguet Fake cao cấp FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438 trông sống động hơn hẳn. Lấy chút cảm hứng từ mặt đồng hồ dạng sector của những 5 1950, mặt dial của mẫu đồng hồ đeo tay audemars piguet Like Auth FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438 không chỉ phân thành từng phần hợp lý, mà ở mỗi chi tiết, mỗi khu vực lại hiện lên với phong những cách hoàn thiện khác biệt.

>> Sản phẩm được quan tâm nhiều : https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

có thể đơn giản nhận ra, ở vòng đếm 31 ngày ngoài cùng là các vòng tròn đồng tâm trong lúc tại vòng tròn bao trùm cọc chỉ giờ đính nổi được hoàn thiện kiểu chải tia còn tại khu vực chính giữa màu trắng đục có ẩn chứa ô cửa sổ chỉ báo thứ, tháng cùng lịch tuần trăng. Với tông màu dùng là trắng-bạc gắn kết với vàng 18k, Version audemars piguet Siêu Cấp 4000E/000R-B438 mang đến cái nhìn cổ điển và vượt trội hơn đối với Version bằng thép không gỉ mà nhà phát hành tung ra cùng thời điểm.


không phải là Một bộ máy từ bên ngoài, audemars piguet Replica quyết đoán sử dụng 1 bộ máy in-house có con dấu Geneva đàng hoàng bên trong vỏ vàng Au 750 5N của mẫu đồng hồ FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438. rất là dễ để nhận diện con dấu Geneva lúc nhìn vào mặt đáy đồng hồ bởi nó được đóng dấu và phủ vàng chu đáo lên trên cầu nối ở tầng mái, ngay ngay dưới rotor bằng vàng đã được cấu tạo dạng skeleton. Rotor đồng hồ đeo tay bằng vàng 22k hiện lên với đường chải xước và cả vát bóng viền hay dạng cát mịn tại trung tâm, riêng logo nhãn hiệu là biểu trưng Chữ thập Maltese hiện lên rất bóng bẩy. có thể thấy rõ, đỉnh nhọn ở chữ thập Chữ thập Maltese đã được bo tròn và đánh bóng rất tỉ mẩn.
bộ máy được sử dụng bên trong là caliber 2460 QCL/1 với các tính năng hiển thị ngay trên mặt số: vòng đếm 31 ngày ở ngoài cùng, lịch tuần trăng trên cọc chỉ Sáu giờ, ô cửa sổ báo thứ và tháng phía dưới tên nhãn hiệu cùng bộ 3 kim giờ-phút-giây đặt tại chính giữa. cỗ máy tự động này hoạt động ở tần số tiêu chuẩn 28.800 vph với khả năng trữ cót là 40 giờ – Một con số khá khiêm tốn trong thời điểm hiện tại.
audemars piguet Fake cao cấp FiftySix Complete Calendar 4000E/000R-B438 là Một dòng đồng hồ đẹp mắt và có thiết kế thăng bằng với lối hoàn thiện tuyệt vời, phù hợp với thẩm mỹ đương thời. Giá tag của mẫu đồng hồ đeo tay này là 1100 USD, 1 chi phí không thuộc hàng rẻ, và vẻ ngoài tinh xảo của nó hoàn hảo cuốn hút sự quan tâm của ai đam mê đồng hồ.

Share.

About Author