Tìm hiểu chi tiết đồng hồ Hublot Replica HM Double Hemisphere Perpetual Moon

0

Cơ cấu chỉ báo tuần trăng của mẫu đồng hồ đeo tay Hublot Replica 1:1 HM Double Hemisphere Perpetual Moon không chỉ là 1 trong những cơ cấu chỉ báo tuần trăng lớn nhất trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, mà còn là cơ cấu chính xác nhất với độ sai số chỉ Một ngày trong mỗi 122 5 và quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng biến đổi bằng Một cái nhấn duy nhất trên nút chỉnh ở góc 2 giờ.

Hublot - Swiss Luxury Watches & Chronographs for Men and Women

Khi nói đến việc hiển thị lịch tuần trăng trên mặt dial thì hầu hết những nhà sưu tụt hậu dùng kính lúp để đánh giá 1 cách đủ đầy và chuẩn xác nhất, nhưng với thiết kế mới của Hublot Rep 1:1 thì điều ấy là ko quan trọng. Bởi đôi đĩa tuần trăng của chiếc Hu.blot Replica 1:1 HM Double Hemisphere Perpetual Moon đã thâu tóm gần như toàn bộ mặt dial.

Nếu chiếc đồng hồ Richard Mille Fake có 1 đĩa tuần trăng 29mm đặt ở trung tâm vị trí chục đến 2 giờ thì với cấu tạo mới của thương hiệu , đúng như tên gọi của nó, Hu.blot Fake cao cấp HM Double Hemisphere Perpetual Moon, chiếc đĩa tuần trăng thứ Hai được đặt ở phía phía trước với đĩa tuần trăng cũ ở trung tâm vị trí Bốn đến Tám giờ.

Được bố trí trên cao gian mặt đồng hồ đeo tay và cùng hiển thị định kỳ của mặt trăng nên ta có cảm giác như đang được ngắm nhìn “Vầng trăng sáng” từ cả Bắc bán cầu và Nam bán cầu. nằm ở ngay dưới, mặt đồng hồ Guilloché được sơn xanh với mặt trăng điêu khắc Ba chiều bằng tay có đường kính 11,2mm, cùng các ngôi sao vàng đa màu sắc và các chòm sao được cách điệu ở Hai bên. Nhờ 2 đường bán nguyệt trên đĩa tuần trăng nên khi chúng hoạt động, Hai khung cửa sổ nhỏ được mở ra, hé lộ bầu trời đêm có trăng và sao cùng tỏa sáng, tạo nên hiệu ứng thị giác thú vị, quyến rũ mọi ánh nhìn.

 

Tọa lạc góc Ba giờ, 1 Google Map thế giới thu nhỏ được các nhà chế tạo khôn khéo đặt vào để đường xích đạo của nó cắt ngang, chia mặt đồng hồ thành Hai nửa Bắc – Nam, để cho chủ nhân ko nhầm lẫn về giờ bởi những mốc giờ đều được cấu tạo y chang. Với thiết kế mặt kính Sapphire chống lóa, chủ nhân của thương hiệu Hublot Fake cao cấp HM Double Hemisphere Perpetual Moon sẽ có thể ngắm nhìn toàn bộ “bầu trời đêm” 1 những cách rành mạch nhất trong mặt đường kính 40 milimet, kèm theo đó giúp đỡ đồng hồ đeo tay có khả năng không vào nước ở độ sâu 30m.

Nằm bên dưới mặt đồng hồ Guilloché là cơ cấu hoạt động cơ lên dây bằng tay nội bộ, Calibre A&S1512, được trang bị trống kép có mức sức sống dự trữ lên tới 90 giờ. bao bọc mọi góc cạnh của đồng hồ đeo tay và giám hộ “nhịp đập” của nó là lớp bộ vỏ vàng đỏ 18k bóng bẩy. Nó phô bày những cạnh được tạo bậc, rộng ở mới xong và thuôn dần về phía cổ tay.

Ko chỉ có thế, mặt sau của chiếc đồng hồ đeo tay Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 này càng khiến cho quý khách “yêu say đắm”.Bởi ở đấy, chỉ Một dịch chuyển nhỏ của bánh răng thôi khách hàng cũng hoàn toàn có thể quan sát được bởi cấu tạo bảo hộ mặt sau đồng thời mặt trước đều bằng kính cứng nhất chống lóa. ngoài ra, ở góc Chín đến 10 giờ là vòng quay với kim chỉ báo chu kỳ của mặt trăng vô cùng tinh tế mà khi coi lướt qua, khách hàng có thể nhầm lẫn nó với những bánh răng đang xoay vần kia.

“Cỗ máy thời gian” này thâu tóm lấy cổ tay chủ nhân bởi chiếc dây da cá sấu chocolate ngọt ngào được may Một cách tỉ mẩn với giá được niêm yết của hãng sản xuất không hề rẻ: 30.500 đô la mỹ.

 

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/